"ลูลู่" คบแฟน 16 ปี เปิดหมดใจขอปั๊มลูกก่อนแต่ง ทุกอย่างมันมีมากกว่าความรัก

"ลูลู่" คบแฟน 16 ปี เปิดหมดใจขอปั๊มลูกก่อนแต่ง ทุกอย่างมันมีมากกว่าความรัก

หลังจากปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่มมากว่า 16 ปี สาวลูลู่ อาร์สยาม หรือ ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง ก็ได้ประกาศว่าจะเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มช่วงปลายปีนี้ ล่าสุดมีโอกาสได้เจอสาวลูลู่เลยถือโอกาสอัปเดตความคืบหน้าการเตรียมตัวจัดงานสักหน่อยว่าได้กำหนดวันที่แน่นอนหรือยัง 

ลูลู่ เผยว่า "ฤกษ์แต่งงานก็วางไว้ปลายปีค่ะ แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่ที่แน่นอน เพราะรอไปดูฤกษ์ด้วยกันว่าวันไหนเหมาะกับเราที่สุด ตอนนี้ใกล้จะหมดปีแล้ว (หัวเราะ) แต่เราไม่ได้ซีเรียสอะไร ตอนนี้เราก็คิดคอนเซ็ปต์ไว้ คุยกันว่าชอบแบบไหน ซึ่งที่คุยไว้ก็เป็นแบบบ้านๆ ไม่ต้องมีอะไรมากมายเลย มีขบวนขันหมากเพราะเพื่อนๆ รอรำ รอเซิ้งอยู่ (หัวเราะ) กำลังคิดอยู่ว่าจะจัดที่บ้านเกิด หรือว่าที่กรุงเทพ เราสะดวกตรงไหนมากกว่า เพราะไปจัดที่บ้านเกิดก็จะง่ายกับพ่อแม่ แต่ว่าเพื่อนๆ เราเขาอยู่ที่นี่ แต่เราไม่ได้จัดใหญ่อะไรอยู่แล้ว เราแค่ชวนมากินข้าว ให้ผู้ใหญ่มารับรู้อะไรประมาณนี้แต่ก็คอนเฟิร์มว่าปลายปีนี้ ถ้าปลายปีไม่ทันก็ไม่เกินต้นปีหน้าแน่นอน


ลูลู่ อาร์สยาม

ส่วนเรื่องลูกอันนี้บอกเลยว่าเราตั้งใจปล่อยอยู่แล้ว ปล่อยเลยค่ะ ตอนนี้ปล่อยแล้ว ถ้ามาก็มา เพราะเราอายุเยอะแล้วเราพูดตามตรงเลยไม่รู้จะโกหกหรือปิดบังทำไม ตอนนี้ถ้ามาก็มาเลยตามธรรมชาติ ไม่ได้ไปปรึกษาหมออะไร สุขภาพของเราสองคนก็ถือว่าโอเค และทางครอบครัวของเราเขาก็โอเคมานานมากแล้ว เพราะว่าเราคบกันนานมาก มันมากกว่ารักไปแล้ว มากกว่าคำว่าเพื่อน เข้าใจกันทุกอย่าง เข้าใจว่าตอนนี้เขาทำอะไร จะไปกดดันเขาเยอะก็คงไม่ใช่ ก็ยังมีเวลาอยู่ เพียงแต่ว่าเราอยากได้วันที่แน่นอนเร็วๆ เราจะได้ล็อกคิวเพื่อนๆ ว่าวันนี้นะว่างหรือเปล่า มาทานข้าวกันนมาเป็นสักขีพยานให้เราด้วยนะ ตอนนี้ก็คุยกันคร่าวๆ แบบง่ายๆ สบายๆค่ะ"