ย้อนดู "ลันลาเบล" ออกรายการดังไม่กี่วันก่อนเสียชีวิต พร้อมเผยที่มาชื่อสุดเก๋

ย้อนดู "ลันลาเบล" ออกรายการดังไม่กี่วันก่อนเสียชีวิต พร้อมเผยที่มาชื่อสุดเก๋

คนแห่แสดงความไว้อาลัย คลิปลันลาเบล พริตตี้สาวไปออกรายการชื่อดัง ไม่กี่วันก่อนเสียชีวิต พร้อมตอบคำถามเรื่องที่มาชื่อเล่นสุดเก๋

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา หรือ เบล อายุ 25 ปี พริตตี้ชื่อดัง ซึ่งเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. โดยนอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาหน้าล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. ซึ่งนายรัชเดช หรือ ไออุ่น อายุ 24 ปี พริตตี้บอย ผู้พาลันลาเบลมาที่คอนโดดังกล่าวตกเป็นผู้ต้องสงสัย

ล่าสุด (20 ก.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอที่ลันลาเบลไปออกรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ Season 2 ออกอากาศทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รายการเรียลลิตี้ที่จะทำให้สาวๆ ที่มาออกรายการได้ไปเดทกับดาราซุปตาร์ในดวงใจ โดยเทปดังกล่าวมี มาร์ช จุฑาวุฒิ มาร่วมรายการ

ในรายการพิธีกร ดีเจนุ้ย ได้ถามลันลาเบลถึงที่มาของชื่อสุดเก๋ ซึ่งลันลาเบลก็บอกว่าแต่งขึ้นมาเอง และบอกว่ามีชื่อเดิมคือ เบล ซึ่งการตอบคำถามและความน่ารักสดใสของลันลาเบล สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ร่วมรายการอย่างมาก

(เริ่มประมาณนาทีที่ 20)

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวออกอากาศเมื่อวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ไม่กี่วันก่อนที่ลันลาเบลจะเสียชีวิต ซึ่งมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของเธอเป็นจำนวนมาก

>> เปิดแชทลับ "ไออุ่น รัชเดช" ตั้งแต่พา "ลันลาเบล" กลับคอนโด จนถึงปากม่วง-น้ำลายฟูมปาก

>> ไออุ่น รัชเดช ตั้งโต๊ะแถลง "ผมโชคร้ายเพราะอยู่กับลันลาเบลเป็นคนสุดท้าย”

>> ลันลาเบล เป็นใคร รู้จักพริตตี้สาวดาวรุ่ง เสียชีวิตกะทันหัน เพื่อนตกใจเพิ่งร่วมงานกันหยกๆ

>> หนุ่มกล้ามโต โพสต์รูปลันลาเบลก่อนตาย ลั่นเป็นเมียคนที่ 100 เพื่อนสงสัยอำพรางศพ!

>> นาทีบุกห้องพริตตี้บอยคุมตัวสอบ วงจรปิดเผยอุ้มร่าง "ลันลาเบล" ทิ้งล็อบบี้คอนโด

>> "ไออุ่น รัชเดช" เปิดปากนาทีอุ้ม "ลันลาเบล" ไม่รู้ว่าตาย-รู้สึกแค่ว่าตัวเย็น