โอลิมปิก 2020

"หนุ่ม กรรชัย" โพสต์ยกย่องความมหัศจรรย์ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

"หนุ่ม กรรชัย" โพสต์ยกย่องความมหัศจรรย์ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

กลายเป็นขวัญใจของคนไทยไปแล้ว สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยเฉพาะพี่น้องชาว จ.อุบลราชธานี ที่ยกให้บิณฑ์กลายเป็นฮีโร่ตัวจริง หลังจากที่เจ้าตัวยื่นมือเข้ามาช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม จนยอดบริจาคเงินตอนนี้ทะลุสองร้อยกว่าล้านบาทไปแล้ว 

และภาพที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ลงพื้นที่จริงให้เห็น จนหลายคนชื่นชม รวมถึงพิธีกรคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ที่มีโอกาสได้ลงพื้นที่ด้วย และได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงความมหัศจรรย์ของบิณฑ์ ผ่านทางเฟซบุ๊ก หนุ่ม กรรชัย ที่ถึงกับบอกว่า "พี่เจ๋งว่ะ"

"ในวันที่ผมถามพี่ว่า ทำไมไม่ทำหนังตลาดออกมาขาย แต่พี่บอกว่า อยากทำหนังที่ให้แง่คิดกับเด็กกับคนดู ขาดทุนช่างมัน เพราะพี่ชอบ ผมคิดในใจว่า พี่นี่บ้าดีหว่ะ ในวันที่ผมลงพื้นที่อุบลฯ กับพี่ ผมถามพี่ว่าไม่ร้อนไม่เหนื่อยเหรอ? พี่บอกผมว่าก็ไม่นะ ผมนี่บอกตัวเองเลยว่า พี่เจ๋งหว่ะ ในวันที่พี่เป็นตัวแทนรับบริจาคเงินช่วยพี่น้องผู้ประสบภัยชาวอุบลฯ ผมไม่ได้ถามพี่ว่า พี่ทำไปทำไม แต่ผมบอกกับทุกคนรอบตัวผมเลยว่า พี่แม่งมหัศจรรย์หว่ะ #บิณฑ์บรรลือฤทธิ์" 

รวมถึงชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาชื่นชมทั้งคู่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ หนุ่ม กรรชัย รวมถึงทีมงานทุกหน่วยงาน ที่มีน้ำใจอันยิ่งใหญ่เข้าช่วยเหลือชาวอุบลฯ แบบรวดเร็ว 

 

>> บิณฑ์ ลั่นช่วยน้ำท่วมไม่ได้ข้ามหน้าข้ามตาใคร โปรยยาหอม "ผมรักนายกฯ จะตาย"

>> "บิณฑ์" แจ้งจับมิจฉาชีพปลอมบัญชีรับบริจาค ยอดพุ่งทะลุ 231 ล้านบาทแล้ว

>> "บิณฑ์" คาดไม่ถึง ยอดบริจาคช่วยน้ำท่วมอุบลพุ่ง 100 ล้าน ลั่นไม่ได้แซะรัฐบาล แค่สะกิด!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์