สาวแจ้งความตามล่าแฟนหนุ่ม ยืมรถเก๋งไปใช้ 8 เดือน รู้ตัวอีกทีหมายศาลมาบ้าน

สาวแจ้งความตามล่าแฟนหนุ่ม ยืมรถเก๋งไปใช้ 8 เดือน รู้ตัวอีกทีหมายศาลมาบ้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวโร่แจ้งความเอาผิดแฟนหนุ่มยักยอกรถเก๋ง หลังยืมรถไปใช้แล้วหลบหนีหายไป คาดอาจนำรถไปจำนำกับนายบ่อนเนื่องจากเป็นคนติดการพนัน

(15  ก.ย. 62) เมื่อเวลา 17.00 น. น.ส.วาสนา อายุ 23 ปี  ชาว จังหวัดชลบุรี ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเสม็ดว่า ตนเองได้คบหาเป็นแฟนกับนายสิทธาเทพ ต่อมาประมาณเดือนธันวาคม 2561  นายสิทธาเทพ ได้ขอยืมรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน ขน 729 ชลบุรี ไปใช้ และคิดว่าได้มีการผ่อนค่างวดรถเก๋งตลอดเวลาที่ผ่านมา

จนกระทั่งปลายเดือนสิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ได้มีหมายศาลจังหวัดชลบุรี เรียกให้ไปไกล่เกลี่ยเรื่องรถเก๋งคันดังกล่าว จึงได้พยายามติดต่อนายสิทธาเทพมาตลอดแต่ไม่สามารถติดต่อไป จึงได้มาแจ้งความดำเนินคดีในความผิดฐานยักยอกทรัพย์ และให้ตำรวจช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดีด้วย

หลังจากนั้น น.ส.วาสนา กล่าวว่า ตนเองอยู่กับลูก เมื่อแฟนหนุ่มยืมรถไปแล้ว ช่วงแรกก็คิดว่าจะนำไปผ่อนต่อ จนกระทั่งได้รับหมายศาลจึงต้องมาแจ้งความดำเนินคดี ยอมรับว่ารถก็ไม่ได้ใช้ เงินก็ไม่มี ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร หากใครครอบครองรถไว้ อยากให้ติดต่อมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถามคนใกล้ชิดระบุว่า นายสิทธาเทพชอบเล่นการพนัน คาดว่าอาจจะเสียการพนันและได้นำรถไปจำนำกับนายบ่อน แล้วได้หลบหนีไป