เมียเก่าแจ็คสันอาจฟ้องแย่งสิทธิดูแลบุตร

เมียเก่าแจ็คสันอาจฟ้องแย่งสิทธิดูแลบุตร

เมียเก่าแจ็คสันอาจฟ้องแย่งสิทธิดูแลบุตร เกี่ยวกับ ราชาเพลงป๊อป

วันนี้ (3 ก.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายอีริค เอ็ม จอร์จ ทนายความของ นางเดบบี้ โรว์ อดีตภรรยาของ ไมเคิล แจ็คสัน ราชาเพลงป๊อบที่เสียชีวิตไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และเธอยังเป็นมารดาของบุตรสองคนแรกของแจ็คสัน คือ ไมเคิล โจเซฟ จูเนียร์ หรือ ปรินซ์ ไมเคิล วัย 12 ปี และปารีส ไมเคิล แคเธอลีน วัย 11 ปี เปิดเผยว่า นางโรว์ยังไม่ได้ตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะดำเนินการยื่นฟ้องขอเป็นผู้ดูแลบุตรทั้งสองหรือไม่ หลังจากผู้พิพากษาศาลสูงเลื่อนกำหนดการไต่สวนคำร้องตามที่นางแคเธอรีน แม่ของราชาเพลงป๊อบ ผู้ได้เป็นผู้พิทักษ์ชั่วคราวขอเป็นผู้พิทักษ์ชั่วคราวของลูกทั้งสามคนไปเป็นวันที่ 13 ก.ค. นี้ ตามคำร้องของทนายจอร์จ โดยไม่มีการแนบคำร้องของนางโรว์ที่จะขอเป็นผู้พิทักษ์ไปด้วย

อย่างไรก็ตาม เครือข่ายโทรทัศน์เอ็นบีซี ของลอสแองเจลิส รายงานว่า ก่อนการส่งทนายยื่นคำร้อง นางโรว์ ได้สนทนาทางโทรศัพท์นาน 90 นาที โดยยืนยันว่า จะต่อสู้ขอเป็นผู้ดูแลลูกสองคน และพร้อมให้ตรวจสอบทุกอย่างเพื่อยืนยันว่าตนเป็นแม่โดยสายเลือดจริง นอกจากนี้เธอยังจะขอต่อศาลให้ นายโจ แจ็คสัน ผู้เป็นปู่ของบุตรแจ็คสันอยู่ห่างจากเด็กๆ ด้วย

คาดแจกบัตรฟรีร่วมไว้อาลัยแจ็คสัน-ผู้จัดรอหารือญาติ

ด้านนายแรนดี ฟิลิปส์ หัวหน้าผู้บริหารบริษัทเออีจี ไลฟ์ ผู้จัดงานคอนเสิร์ตการกลับมาของ ไมเคิล แจ็คสัน และยังเป็นเจ้าของ สเตเปิลส์ เซ็นเตอร์ ในลอสแองเจลีส ประกาศเมื่อวาน (2 ก.ค.) ว่า พิธีไว้อาลัยแจ็คสันจะจัดขึ้นที่ สเตเปิลส์ เซ็นเตอร์ ในวันอังคารหน้าตามเวลาท้องถิ่น หากนางแคเธอรีน มารดาของแจ็คสันเห็นด้วย

นายแรนดี กล่าวอีกว่า ตนมีกำหนดพบกับ แรนดี แจ็คสัน พี่ชายของแจ็คสัน เพื่อหารือกันภายในวันพฤหัสบดีตามเวลาท้องถิ่น แต่นางแคเธอรีนจะเป็นผู้ตัดสินใจชี้ขาดขั้นสุดท้าย โดยตนคาดว่า เธอจะตัดสินใจภายในวันดังกล่าว ส่วนเจ้าหน้าที่ของเออีจี กำลังหารือกับเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นอยู่

อย่างไรก็ตาม นายแรนดี คาดว่า อาจจะมีผู้เข้าร่วมพิธีไว้อาลัยหลายหมื่นคน ซึ่งเออีจีมีแผนจะแจกบัตรเข้างานฟรี แต่ยังไม่ระบุวิธีการแจกบัตร

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ต่างประเทศ

ดูหมวด ต่างประเทศ ทั้งหมด