ช็อก! เด็กหญิงวัย 13 ปี ถูกแม่เล้าบังคับค้าประเวณี ความแตกเพราะติดเชื้อโรคหนองใน

ช็อก! เด็กหญิงวัย 13 ปี ถูกแม่เล้าบังคับค้าประเวณี ความแตกเพราะติดเชื้อโรคหนองใน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พบเด็กอายุเพียง 13 ขวบ ถูกบังคับค้าประเวณี โดยมีแม่เล้าบังคับให้ค้ากาม ความแตกเมื่อป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลหลังติดเชื้อโรคหนองใน แฉนอนกับคนดังที่ชอบกินเด็กหลายคนในตัวจังหวัด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (11 ก.ย.) แหล่งข่าวในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ระบุว่า มีเหตุเด็กอายุเพียง 13 ปี ชื่อน้อง น. เป็นเด็กหญิงสัญชาติเมียนมา เชื้อชาติไทยใหญ่ ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศรีสังวาลย์ แม่ฮ่องสอน

จากการตรวจรักษาของแพทย์ พบว่า น้อง น. ได้ป่วยเป็นโรคหนองในระยะรุนแรง ซึ่งเมื่อรักษาอาการดีขึ้นแล้ว ได้ถูกส่งตัวไปยังหน่วยงานหนึ่งในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อดูแลเด็กคนดังกล่าว

ล่าสุด ในวันนี้ เวลา 13.00 น. ทางสำนักงานอัยการแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ได้ทำการสอบสวนพร้อมสหวิชาชีพกับเด็กคนดังกล่าว โดยมีการสอบคัดแยกเหยื่อและสอบปากคำของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางด้านคดีอาญาเกี่ยวกับขบวนการค้ามนุษย์

เบื้องต้น น้อง น. ได้ให้ปากคำว่า ได้ถูกนาง อ. ซึ่งเป็นแม่เล้า บังคับให้ค้าประเวณีกับผู้ชายทั่วไป โดยได้เคยถูกบังคับให้ค้าประเวณีแล้ว 5 ครั้ง ซึ่งเป็นผู้ใหญ่และนักธุรกิจในตัวจังหวัด

และในการค้าประเวณีแต่ละครั้ง ผู้ชายที่ใช้บริการไม่ได้มีการสวมถุงยางอนามัยแต่อย่างใด ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าได้ติดเชื้อหนองในจากใคร โดยได้ถูก นาง อ. บังคับให้ขายบริการครั้งแรก ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

สำหรับน้อง น. เดิมอาศัยอยู่บ้านทุ่งกองมู ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน เรียนหนังสือจบชั้น ป. 6 เมื่อเดือนมีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ส่วนมารดาซึ่งเป็นต่างด้าวได้เดินทางไปรับจ้างทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่

>> รู้ยัง? "หนองใน" อาจเป็นเหตุให้ติด "เอดส์" ได้ง่ายขึ้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!