"พ่อแทค ภรัณยู" เคลื่อนไหว โพสต์เรื่องข่าวลูกชาย ให้ข้อคิดดีมาก

"พ่อแทค ภรัณยู" เคลื่อนไหว โพสต์เรื่องข่าวลูกชาย ให้ข้อคิดดีมาก

ทำเอาชาวเน็ตงงไปตามๆ เลยทีเดียว สำหรับกรณีของ คุณพ่อลูกอ่อน แทค ภรัณยู ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความเหมือนว่าได้ตกลงเลิกรากับภรรยา เบลล์ อดิราภ์ ซึ่งข้อความระบุไว้ประมาณว่าทั้งคู่คุยกันว่าจะอยู่ในฐานะพ่อและแม่ที่เลี้ยงลูก

ซึ่งต่อมาทงด้านภรรยาของแทค ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กเช่นกันถึงเรื่องนี้ว่า "ยินดีด้วยค่ะ คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้...เราไม่เคยพูดอะไรอยู่แล้ว เราโอเคนะ ทุกคนไม่ต้องห่วง"  ก่อนที่ทั้งคู่จะลบรูปและข้อความนั้นออกไปในเวลาต่อมา 

ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีข่าวนี้ออกมา แทคก็เพิ่งอุ้ม น้องภารัน ลูกชายสุดที่รัก พร้อมกับภรรยาที่ยกครอบครัวกันมาออกงานอีเวนท์ ก่อนที่ล่าสุดทางด้านผู้จัดการของแทคได้ออกมาบอกแล้วว่าคู่นี้คืนดีกันแล้ว หลังจากที่เหมือนงอนกัน ทะเลาะกัน และออกมาโพสต์แบบนั้นเพราะอารมณ์ แต่ตอนนี้กลับมาช่วยกันเลี้ยงลูกที่บ้านเหมือนเดิม

และทางด้านของคุณพ่อของแทค ที่เห่อหลานชายมากๆ นั้น ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ภาพข้อความในโซเชียลเช่นกัน ซึ่งเป็นภาพข้อความที่เขียนไว้ว่า "มีลูกฟ้าแลบ แต่งงานฟ้าแลบ เลิกฟ้าแลบ คืนดีฟ้าแลบ มีลูกอีกคนชื่อฟ้าแลบ น่าจะดี อยู่คนเดียวระวังความคิด อยู่กับสังคมระวังโซเชียล จะทำอะไรให้คิดเยอะๆ"

คุณพ่อยังน่ารักเหมือนเดิม เป็นคุณพ่อที่เข้าใจและสนิทกับแทคมากๆ รวมถึงโพสต์นี้ก็ให้ข้อคิดที่ดีทิ้งท้ายไว้ด้วยว่าทำอะไรให้คิดเยอะๆ ต่อไปนี้แทคก็คงมือไม่ลั่นง่ายๆ แล้ว 

IG@somchai.2497พ่อแทค ภรัณยู โพสต์ถึงข่าวลูกชายเลิกเมีย

>> "เบลล์ อดิราภ์" เมีย "แทค ภรัณยู" เคลื่อนไหวแล้ว หลังฝ่ายชายโพสต์ส่อแววเตียงหัก

>> ถอดทุกคำพูด "แทค ภรัณยู" ให้สัมภาษณ์ก่อนประกาศเลิกเมีย ช็อกทั้งวงการ

>> เกิดอะไรขึ้น "แทค ภรัณยู" โพสต์ชี้แจง "เราจะอยู่ในฐานะพ่อและแม่" ที่เลี้ยงลูก

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!