"เบลล์ อดิราภ์" เมีย "แทค ภรัณยู" เคลื่อนไหวแล้ว หลังฝ่ายชายโพสต์ส่อแววเตียงหัก

"เบลล์ อดิราภ์" เมีย "แทค ภรัณยู" เคลื่อนไหวแล้ว หลังฝ่ายชายโพสต์ส่อแววเตียงหัก

ทำเอาหลายคนถึงกับช็อก เมื่ออยู่ๆ คุณพ่อป้ายแดง แทค ภรัณยู ก็โพสต์อินสตาแกรมส่อแววเลิกรากับภรรยาสาว เบลล์ อดิราภ์  ลงในอินสตาแกรมระบุว่าว่า "เราได้คุยกันแล้วนะครับว่า เราจะอยู่ในฐานะพ่อและแม่ ที่เลี้ยงลูก ขอบคุณครับ" และแทคยังได้เขียนแคปชั่นอธิบายเอาไว้ด้วยว่า "ทุกครอบครัวมีปัญหา แต่เราจะแก้ยังไง แต่ทุกอย่างเราก็ทำเพื่อลูก" ทั้งๆ ที่ในวันเดียวกันก่อนหน้าที่หนุ่มแทคจะโพสต์ข้อความดังกล่าวทั้งคู่ยังอุ้มลูกชายตัวน้อย "น้องภารัน" ไปออกงานตามปกติ

แต่หลังงานเลิก หนุ่มแทคกลับโพสต์ข้อความดังกล่าว และตามมาด้วยโพสต์ภาพตนเองอุ้มลูกและแคปชั่นภาพว่า "ไม่ว่ายังไงพ่อก็รักลูก ไม่มีทางที่จะทิ้งลูกไปไหน พวกเราจะช่วยกันดูแลลูกนะ ไม่ว่าจะเป็นพ่อหรือแม่” แต่ไม่นานก็ลบทั้ง 2 โพสต์ทิ้งไปท่ามกลางความงุนงงของแฟนๆและเพื่อนๆที่เข้าไปคอมเมนต์ถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


ล่าสุดภรรยาสาว เบลล์ อดิราภ์ ได้เคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Adira Belle Engtrakul ระบุข้อความว่า "ยินดีด้วยค่ะ คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้...เราไม่เคยพูดอะไรอยู่แล้ว เราโอเคนะ ทุกคนไม่ต้องห่วง" ท่ามกลางบรรยาเพื่อนพ้องที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและแสดงความเป็นห่วงอย่างล้นหลาม

เบลล์ โพสต์เฟซบุ๊กหลัง แทค โพสต์ส่อแววเลิก

 

>>เกิดอะไรขึ้น "แทค ภรัณยู" โพสต์ชี้แจง "เราจะอยู่ในฐานะพ่อและแม่" ที่เลี้ยงลูก

>>ถอดทุกคำพูด "แทค ภรัณยู" ให้สัมภาษณ์ก่อนประกาศเลิกเมีย ช็อกทั้งวงการ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!