พลิกตลบ! สาวบอกแฟนรถทัวร์พาเข้าที่เปลี่ยว ที่แท้ซื้อตั๋วแอบเข้ากรุง

พลิกตลบ! สาวบอกแฟนรถทัวร์พาเข้าที่เปลี่ยว ที่แท้ซื้อตั๋วแอบเข้ากรุง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจสืบหาแกะรอย "ว่าที่เจ้าสาว" หลังครอบครัวแจ้งหาย-ติดต่อไม่ได้ อ้างรถทัวร์พาเข้าที่เปลี่ยว แต่วงจรปิดจับภาพชัด โป๊ะแตกที่แท้ซื้อตั๋วแอบเข้ากรุง

(10 ก.ย.) พล.ต.ต.วรณัฎฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จ.อุดรธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี และ ตำรวจ ชุดสืบสวน ได้เดินทางไปยังบริษัทชาญทัวร์ ภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดอุดรธานี แห่งที่ 1 หรือ บขส.แห่งที่ 1 เพื่อติดตามคดีที่ น.ส.แววตา อายุ 30 ปี ได้หายตัวไป หลังขึ้นรถทัวร์โดยสารไม่ทราบสังกัด เพื่อจะเดินทางไป หาแฟนหนุ่มที่ จ.กาฬสินธุ์ ก่อนจะขาดการติดต่อไป ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ทำการตรวจสอบดูกล้องวงจรปิด ภายในสถานีขนส่งฯ พบว่า น.ส.แววตา ได้ลงจากรถโดยสารประจำทางใน บขส. แล้วเดินมาทางออกมาจาก บขส. จึงทำให้ทราบว่า น.ส.แววตา ได้เดินเข้ามายังบริษัท ชาญทัวร์ เพื่อซื้อตั๋วรถทัวร์เดินทางไปกรุงเทพฯ

>> สาวขึ้นรถทัวร์ปริศนา สะดุ้งตื่นอีกทีจอดในป่า ก่อนติดต่อไม่ได้อีกเลย

พล.ต.ต.วรณัฎฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จ.อุดรธานี จึงได้ขอดูภาพกล้องวงจรปิดภายในบริษัท พบเห็นภาพ น.ส.แววตา เดินถือกระเป๋าเดินทางมาวางไว้บนเก้าอี้ ก่อนที่จะเดินเข้าที่เคาน์เตอร์เพื่อซื้อตั๋วรถกับพนักงาน เพื่อตีตั๋วเดินทางเข้ากรุงเทพฯ

พนักงานขายตั๋วได้เปิดเผยว่า เมื่อเช้าวันที่ 8 กันยายน ได้มีผู้หญิงใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีแดง นั่นก็คือ น.ส.แววตา เข้ามาซื้อตั๋วเดินทางไปกรุงเทพ ราคา 494 บาท โดยเห็นว่ามาเพียงคนเดียว ลักษณะเหมือนกับลูกค้าทั่วๆ ไป ไม่มีลักษณะผิดปกติ โดยตีตั๋วได้ที่นั่ง D1 บนรถโดยสาร เที่ยวเวลา 11.00 น. โดยใช้เวลา 9 ชั่วโมงถึงปลายทาง และพบว่ารถทัวร์ไปถึงปลายทางตามปกติ

พล.ต.ต.วรณัฎฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จ.อุดรธานี กล่าวว่า ภายหลังจากแม่และแฟนหนุ่มได้มาแจ้งความคนหาย โดยอ้างว่าติดต่อ น.ส.แววตา ไม่ได้ โดยครั้งสุดท้ายเจ้าตัวโทรมาแจ้งว่ารถทัวร์จอดอยู่ในป่า และมีชายฉกรรจ์มาปิดล้อมไว้ ก่อนจะติดต่อไม่ได้อีก

แต่ปรากฏว่าแท้ที่จริงแล้ว น.ส.แววตา ได้ตีตั๋วขึ้นรถเข้ากรุงเทพฯ โดยรถทัวร์ได้แวะจอดส่งผู้โดยสารลงที่ จ.พระนครศรีอยุธยา, รังสิต และปลายทางที่สถานีขนส่งหมอชิต โดยเจ้าหน้าที่ทั้ง 3 จุด ได้ตรวจสอบหาว่า น.ส.แววตา ลงรถที่จุดไหน ทำให้ตอนนี้ครอบครัวเริ่มโล่งใจขึ้น ที่ทราบว่า น.ส.แววตา ไม่ได้ถูกล่อลวงเข้าไปในป่าตามที่เข้าใจในตอนแรก

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าครอบครัวน่าจะเข้าใจผิดไปเอง ขณะนี้ น.ส.แววตา ยังไม่เปิดโทรศัพท์ ทำให้ไม่สามารถรู้ว่าอยู่ที่ไหน ทราบเพียงว่าอาจจะอยู่ที่กรุงเทพฯ ภายหลังจากติดต่อ น.ส.แววตา ได้แล้ว เจ้าหน้าที่จะเรียกตัวมาสอบถามและพูดคุยถึงสาเหตุที่กุเรื่องนี้ขึ้นมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!