ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหึงโหด ยิงเมียสาวร่างพรุน 7 นัด ดับสยองคาบ้านพักภารโรง

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหึงโหด ยิงเมียสาวร่างพรุน 7 นัด ดับสยองคาบ้านพักภารโรง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สามีซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน กระหน่ำยิงภรรยาสาว จนเสียชีวิตภายในบ้านพักภารโรง ของโรงเรียนบ้านน้ำก้อใหญ่ อำเภอหล่มสัก สาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวงในตัวภรรยาสาว

(8 ก.ย.62) ขณะที่ พ.ต.ท.มิตร  พุทธา ปฏิบัติหน้าที่สารวัตรสอบสวน สภ.หล่มสัก ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิตในบ้านพักภารโรง ภายในโรงเรียนบ้านน้ำก้อใหญ่ ต.น้ำก้อ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหล่มสัก และอาสามูลนิธิกกไทร ร่วมอำนวยความสะดวก ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อคือ นางวาสนา อายุ 32 ปี เป็นภารโรง ของโรงเรียนดังกล่าว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่บริเวณลำตัว รวม 7 แห่ง

ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือปืนที่ลงมือก่อเหตุก็ไม่ใช่ใครอื่น ทราบชื่อคือ นายเอกราช อายุ 35 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.น้ำก้อ อ.หล่มสัก ซึ่งเป็นสามีของผู้ตายเอง ซึ่งได้หลบหนีไปจากที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาวุธปืน ที่ใช้ลงมือ

จากการสอบถามเพื่อผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ทั้งสองได้ออกไปดื่มสุราที่บ้านของคนรู้จัก เมื่อกลับเข้ามาภายในบ้านพักก็มีปากเสียงกันรุนแรง ก่อนที่ผู้เป็นสามีจะลงมือใช้อาวุธปืน ยิงกระหน่ำใส่ผู้ตาย ส่วนสาเหตุของการลงมือสังหารก็น่าจะมาจากความหึงหวง ในตัวภรรยาสาว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็เตรียมติดตามจับกุมตัวสามี ปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!