เจอตัว "โอเล่" มือซ้อมแฟนสาวตาย สภาพร่อแร่-ซดยาพิษหวังหนีผิด

เจอตัว "โอเล่" มือซ้อมแฟนสาวตาย สภาพร่อแร่-ซดยาพิษหวังหนีผิด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจตามเจอตัว "โอเล่" หนุ่มซ้อมแฟนสาวดับ จอดรถริมถนนพระราม 2 ซดยาพิษหวังฆ่าตัวตาย ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว จ่อฟันข้อหาหนัก

ความคืบหน้ากรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์รูปภาพและข้อความถึงพฤติกรรมของชายหนุ่มคนหนึ่ง ได้ทุบตีทำร้ายแฟนสาวจนกระทั่งเสียชีวิต ก่อนจะขับรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีขาว ของแฟนสาวหลบหนีไป กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลเป็นวงกว้าง และมีการแชร์ส่งต่อออกไปเป็นวงกว้าง เพื่อตามล่าหาชายคนดังกล่าวมารับโทษให้ได้

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเช้ามืดของวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากชายหนุ่มพาแฟนสาวไปส่งโรงพยาบาลและขับรถหลบหนีออกมา และล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถยนต์ต้องสงสัยคันดังกล่าว จอดทิ้งเอาไว้ริมถนนพระราม 2 มุ่งหน้าเข้าพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม ตรวจสอบภายในพบ นายโอเล่ อายุ 31 ปี ผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายแฟนสาว ในสภาพอิดโรย หลังซดน้ำยาล้างห้องน้ำเข้าไป หวังจะตายหนีความผิดที่ก่อเอาไว้

หลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว โดยศาลได้อนุมัติออกหมายจับ นายโอเล่ ในความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย คาดว่าจะสามารถคุมตัวฝากขังศาลอาญาธนบุรีได้ ภายในวันจันทร์นี้ (9 ก.ย.)

>> โซเชียลตามล่าผัวโหดตีเมียตาย เสียแรงผู้หญิงรักสุดหัวใจ ตอนผัวติดคุกก็ยังรอ