โซเชียลตามล่าผัวโหดตีเมียตาย เสียแรงผู้หญิงรักสุดหัวใจ ตอนผัวติดคุกก็ยังรอ

โซเชียลตามล่าผัวโหดตีเมียตาย เสียแรงผู้หญิงรักสุดหัวใจ ตอนผัวติดคุกก็ยังรอ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

(6 ก.ย.62) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bom Bk Zadistz โพสต์เรื่องราวน้องสาวของตนเองซึ่งถูกสามีทำร้ายจนเสียชีวิต โดยมีภาพร่างของหญิงสาวคนหนึ่งนอนสิ้นลมหายใจอยู่บนเตียงของโรงพยาบาลย่านพระราม 2 สภาพช้ำไปทั้งตัว ใบหน้าปูดบวม มีร่องรอยถูกทำร้ายอย่างสาหัส พร้อมข้อความระบุว่า อยากจะรู้จริงๆ ใจคอทำด้วยอะไร ทำไมต้องตีมันถึงขนาดนี้ ตีจนตาย น้องสาวไปทำอะไรให้ พูดเลยใครจะบังมันบังให้มิดนะ ใครพอรู้ที่อยู่หรือรู้ว่ามันอยู่ไหนทำงานที่ไหนรบกวนแจ้งหน่อยนะครับ ตอนนี้มันหนีไปแล้วเอารถน้องสาวผมไปด้วย อย่าปล่อยให้คนแบบนี้มีที่ยืน ช่วยแชร์ช่วยตามหาหน่อยนะครับ

ต่อมา เพื่อนของผู้เสียชีวิต เข้ามาโพสต์ระบุว่า "ทำกับมันอย่างนี้ได้อย่างไร ตอนติดคุก มันก็รอ ทำงานหาเงิน ไปหาไปเยี่ยม เอาเงินไปให้ พี่ทำกะมันแบบนี้ได้ไง พี่ไม่เห็นค่าความรักความทุ่มเทของมันบ้างหรอ ไม่สงสารมันมันบ้างรึไง มันรักพี่ใจจะขาด ติดคุกมันก็รอ สงสารมัน อนาคตมันกำลังไปได้ดี ไหนจะหมาของมันอีก ไม่มีใครมาแทนมันได้หรอกนะ ไปสุขคตินะเพื่อน ขอบคุณที่เคยช่วยเหลือเรา หมดทุกข์แล้วนะ"

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจให้ชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก และมีการแชร์โพสต์ตามล่าตัว "โอเล่" ผู้เป็นสามีมารับโทษที่ก่อเอาไว้ ซึ่งจากการสืบเสาะของชาวเน็ตพบว่า ชายรายนี้มีภาพใส่ชุดพนักงานขับรถส่งอาหารของแอปพลิเคชั่นดัง จึงมีผู้ติดต่อแจ้งเหตุไปยังบริษัทต้นสังกัด ซึ่งทางบริษัทก็ตอบกลับมาว่ายินดีที่จะช่วยเหลือหากมีการร้องขอข้อมูลจากเจ้าหน้าที่