บังเอิญหรือโป๊ะแตก "แม่ครัว" โพสต์รูปถุงเลือดลงเฟซบุ๊ก ก่อนเกิดเหตุหน้าห้องครู

บังเอิญหรือโป๊ะแตก "แม่ครัว" โพสต์รูปถุงเลือดลงเฟซบุ๊ก ก่อนเกิดเหตุหน้าห้องครู
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่ครูท่านหนึ่งในพื้นที่ ต.สามง่ามท่าโบสถ์ อ.หันคา จ.ชัยนาท ถูกมือดีปาถุงเลือดสดๆ ใส่ห้องเรียนที่สอนประจำอยู่ เมื่อวันที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา คาดสาเหตุมาจากการเรียกร้องเรื่องอาหารกลางวันของนักเรียนที่พบว่าไม่มีคุณภาพ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยงู อ.หันคา จ.ชัยนาท พร้อมด้วยพิสูจน์หลักฐานตำรวจจังหวัด เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และค้นหาถุงเลือดซึ่งพบอยู่ก้นถังขยะใกล้อาคารเรียนที่เกิดเหตุ และได้ส่งให้พิสูจน์หลักฐาน ตรวจพิสูจน์หาความเชื่อมโยงกับเลือดที่ปาห้องเรียน และหาดีเอ็นเอของผู้ก่อเหตุที่ตกค้างอยู่ที่ถุงเลือด เพื่อระบุตัวและติดตามนำตัวมาทำการสอบสวนต่อไปนั้น

>> คุ้ยถังขยะหาหลักฐานปมปาถุงเลือดขู่ครูแฉอาหารกลางวัน ด้านแม่ครัวโต้มาม่าผัดใส่หมูผักครบ

ล่าสุด (25 ส.ค.62) มีผู้ปกครองของเด็กนักเรียนรายหนึ่ง ส่งภาพที่แคปเอาไว้ได้ เมื่อวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งแม่ครัวของโรงเรียน ได้โพสต์บนเฟซบุ๊กว่า “ส่งต่อเลือดหมูมือสองค่ะสภาพ100% ซื้อมาเมื่อเช้า 2 ถุงยังไม่ได้ใช้เลย”

จนมาพบว่า มีเหตุการณ์การปาเลือดใส่ห้องเรียนของครูในเช้าวันที่ 21 ส.ค. ซึ่งถุงเลือดที่ปรากฏตามภาพในโพสต์ของแม่ครัว มีความคล้ายคลึงกับถุงเลือดที่ตำรวจพบในถังขยะเป็นอย่างมาก ซึ่งคาดว่าอาจจะมีความเชื่อมโยงกันในทางคดีดังกล่าว แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าแม่ครัวมีความเกี่ยวข้อง

ส่วนทางด้านครูที่ถูกปาเลือดใส่ห้องเรียน เปิดเผยว่า ความรู้สึกในขณะนี้ ดีขึ้นมาก หลังจากได้กำลังใจจากผู้ปกครองของเด็กที่รวมตัวกันให้กำลังใจ มาพูดคุยและอยู่เป็นเพื่อนในวันหยุดเพื่อไม่ให้ตนเองคิดมากหรือหวาดกลัว รวมทั้งเด็กๆเองก็ได้วาดรูปของครูอ้อม เป็นนางฟ้าของลูกศิษย์มามอบให้ ทำให้ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นมาก

>> ครูสาวชัยนาทเจอดี "ปาถุงเลือดขู่" เชื่อปมแฉคุณภาพอาหารกลางวันเด็ก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!