เฉลยที่มาคลิปคนขับกระบะกระโดดเกาะรถบรรทุก ที่แท้ผัวไล่ล่าเมียพาลูกหนี

เฉลยที่มาคลิปคนขับกระบะกระโดดเกาะรถบรรทุก ที่แท้ผัวไล่ล่าเมียพาลูกหนี
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

คลิปสุดระทึกคนขับรถกระบะกระโดดเกาะรถบรรทุก พร้อมรัวหมัดใส่แบบไม่ยั้ง ล่าสุด เจ้าหน้าที่กู้ภัยปลวกแดง เผย ที่แท้คู่กรณีเป็นสามีภรรยาที่ทะเลาะกัน

จากกรณีเมื่อวันที่ 22 ส.ค.ที่ผ่านมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปวีดีโอ ขณะขับรถผ่านบริเวณหมู่ 7 ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ได้พบเหตุการณ์ระหว่างรถกระบะ และรถบรรทุกหกล้อ ขับปาดกันไปปาดกันมา ก่อนที่รถกระบะจะขับไปปาดหน้ารถหกล้อ แล้วชายคนขับกระบะก็ลงมาจากรถ มากระโดดเกาะที่ฝั่งคนขับของรถหกล้อ และรถหกล้อก็ขับออกไปโดยไม่ยอมจอด 

ล่าสุด (24 ส.ค.) รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ช่อง 3 รายงานว่า นายเอกลักษณ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยปลวกแดง เล่าว่า ในวันเกิดเหตุได้ขับรถไปตามเส้นทาง ก็ไปพบรถยนต์กระบะจอดอยู่กลางถนน ตรวจสอบที่รถไม่พบเจ้าของ จึงใช้รถกู้ภัยจอดปิดท้ายไว้เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ ตนยืนรออยู่ประมาณ 20 นาที ก็มีรถบรรทุกหกล้อขับมาที่รถกระบะ โดยมีสามีภรรยา และลูก 1 คน มาด้วยกัน แล้วชายที่เป็นสามีซึ่งมือเปื้อนเลือด ก็มาขับรถกระบะไป

โดยก่อนที่จะออกไป ก็ได้สอบถามว่ามีเรื่องอะไรกัน ชายคนดังกล่าว ก็บอกว่าเป็นเรื่องทะเลาะกันในครอบครัว โดยภรรยาขับรถหกล้อพาลูกหนี จึงขับรถกระบะตามมา พอตามมาทันจึงขับรถขวางไว้ แล้วก็จะเรียกให้ลงมาจากรถ แต่ภรรยาไม่ยอมจอดจึงกระโดดเกาะรถไปด้วย ระหว่างที่เกาะรถไปก็ใช้มือทุบกระจกจนแตก และมือได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลังจากนั้นรถทั้งสองคันก็ขับไปด้วยกัน

เบื้องต้น คาดว่าจะเป็นคนงานในละแวกปลวกแดง แต่ไม่ทราบว่าเป็นคนงานที่ไหน ส่วนเจ้าของเฟซบุ๊กที่นำคลิปมาโพสต์ก็ได้ลบคลิปไปแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!