รถเมล์ชนแล้วหนี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ถูกเหยียบร่างเจ็บสาหัส พ้อเหมือนหมาข้างถนน

รถเมล์ชนแล้วหนี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ถูกเหยียบร่างเจ็บสาหัส พ้อเหมือนหมาข้างถนน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ต้อจูนเนอร์ วีรพงษ์ ปุณยวรโชติ โพสต์เรื่องราวอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับตนเอง เมื่อโดนรถเมล์ขาวแดงชนแล้วหนี จนบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ยังคงรักษาตัวอยู่โดยไม่มีคู่กรณีมารับผิดชอบ

โดยระบุว่า “เกิดเหตุรถเมล์ขาวแดงชนแล้วหนีจำทะเบียนไม่ได้ รู้เพียงแต่ว่ารถเมล์สาย 2 ขาวแดง เหตุการณ์เกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 62 ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 11.25 น. (โดยประมาณ) เหตุเกิดพื้นที่ใต้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีแบริ่ง ผมได้ขี่รถไปส่งลูกค้าเสร็จ ระหว่างขากลับนั้น มุ่งหน้าไปทางสำโรง เพื่อจะเข้าแบริ่ง มีรถเมล์คันดังกล่าว ได้ขับเฉี่ยวทำให้เสียหลักล้มลงแล้วรถก็วิ่งมาทับร่างซีกขวา รถที่ขี่มาได้กระเด็นไปหารถเมล์อีกคันนึง ซึ่งจอดอยู่ แต่รถเมล์คู่กรณีไม่จอดไม่ลงมาดูไม่สนใจ ได้ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางสำโรง จ.สมุทรปราการ

ตอนนี้ผมได้เข้าการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล จ.สมุทรปราการ อาการสาหัส สะโพกซีกขวาบิดผิดรูป กระดูกร้าว กระดูกหัวเข่าแตก ข้อเท้าหักบิดผิดรูป เส้นเลือดดำฉีกขาด เส้นเอ็นเท้าฉีกขาด ซึ่งต้องใช้ค่าใช้จ่ายในการรักษาสูง

เบื้องหลังต้นได้แจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ไว้แล้ว แต่เจ้าหน้าที่ให้นำใบบันทึกประจำวัน ไปขอดูกล้องเอง ซึ่งผมไม่สามารถลุกไปไหนได้ แล้วแฟนผมก็ไม่สามารถไปขอดูกล้องได้ เพราะต้องเฝ้าดูอาการของผม อย่างใกล้ชิดตามที่หมอสั่ง และเป็นอะไรที่ตามยากสำหรับเราซึ่งเป็นบุคคลธรรมดา

อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกครับ แต่หากมันเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของคุณจะรู้สึกอย่างไรชีวิตของใคร ใครก็รัก ไม่ใช่จะขับมาเหยียบให้ตายเหมือนหมาข้างถนนแล้วก็จากไป”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!