สาวสวยวัย 22 ตระเวนฉกของตามห้าง-ร้านสะดวกซื้อ ประวัติเคยถูกจับแต่ไม่เข็ด

สาวสวยวัย 22 ตระเวนฉกของตามห้าง-ร้านสะดวกซื้อ ประวัติเคยถูกจับแต่ไม่เข็ด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(23 ส.ค.62) น.ส.กมลชนก อายุ 22 ปี ชาว จ.อำนาจเจริญ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 1214/2562 ลงวันที่ 13 ส.ค.2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัวได้ที่ ห้างสรรพสินค้าย่านปิ่นเกล้า

พฤติการณ์กล่าวคือ เมื่อวันที่ 24 เม.ย.2561 ผู้ต้องหา พร้อมพวก รวม 4 คน ได้เข้าไปที่ร้านสะดวกซื้อย่านตลาดโชคชัย 4 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม. มีการแบ่งหน้าที่กันทำ โดยการ ลักสินค้าแล้วขนไปด้านนอกให้กับพวกที่รออยู่ โดย สินค้าส่วนมากเป็นเครื่องอุปโภคบริโภค ชนิดต่างๆ จำนวน 80 รายการ แล้วหลบหนีไป ต่อมา พนักงานสอบสวนสามารถรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมดได้

สอบถาม น.ส.กมลชนก ผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้เข้าไปขโมยของที่ร้านสะดวกซื้อย่านโชคชัย 4 แต่เพียงตนเข้าไปเพื่อซื้อสินค้าเท่านั้น , ส่วนเมื่อวันที่ 5 พ.ย.2560 ถูก สภ.พระปะแดง จับกุมดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ สินค้าในห้างสรรพสินค้าย่านสุขสวัสดิ์นั้น ตนรับว่าอยากได้จึงนำใส่กระเป๋าของตนออกมา และได้ถูก รปภ. ของห้างขอตรวจสอบ จึงพบของที่ขโมยมาอยู่ภายในกระเป๋าของตน หลังสอบสวนแล้วเสร็จ ได้คุมตัวผู้ต้องหา ส่ง สน.โชคชัย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!