"แพทริเซีย" โดนไล่ไทม์ไลน์ แคปชั่นหมีสื่อถึง "โน้ต วิเศษ" มีตั้งแต่ยังไม่เลิก "พีช พชร"

"แพทริเซีย" โดนไล่ไทม์ไลน์ แคปชั่นหมีสื่อถึง "โน้ต วิเศษ" มีตั้งแต่ยังไม่เลิก "พีช พชร"

ถึงแม้จะออกมาเปิดใจเคลียร์ถึงปมการเลิกรากับนักแสดงหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด โดยได้เผยถึงสาเหตุที่ต้องทำให้ยุติความสัมพันธ์ เพราะมีปัญหาที่ปรับจูนกันไม่ได้ ซึ่งเป็นการตกลงที่ลงตัวของทั้งสองฝ่าย ต่างก็ยังรู้สึกรักและเป็นห่วงกันอยู่เสมอ

อีกทั้ง แพทริเซีย ยังยืนยันไม่เกี่ยวกับไฮโซหนุ่มตระกูลดัง โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ แน่นอน เนื่องจากทั้งคู่เพิ่งจะรู้จักกันได้ไม่นาน ส่วนแคปชั่นอิโมจิที่พักหลังมานี้เธอชอบใช้รูปหมีบ่อยๆ ยอมรับว่าเป็นการแซว โน้ต วิเศษ เล่นๆ ในฐานะเพื่อนเท่านั้น ส่วนอนาคตความสัมพันธ์จะมีโอกาสพัฒนาไหม เธอก็ยังไม่สามารถตอบได้เหมือนกัน

แต่ดูเหมือนเรื่องราวทั้งหมดจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะหลังจากที่ แพทริเซีย ให้สัมภาษณ์ ก็ได้มีภาพหลุดของเธอไปดูหนังกับหนุ่มปริศนา จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลอีกครั้ง

ล่าสุดชาวเน็ตต่างได้ไปขุดไทม์ไลน์ในอินสตาแกรมของ แพทริเซีย โดยตั้งข้อสังเกตเหมือนกันว่า เจ้าตัวเริ่มใช้อิโมจิรูปหมีมาตั้งแต่ช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ซึ่งในขณะนั้นยังไม่ได้ยุติความสัมพันธ์กับ พีช พชร และในบางรูปที่มีอิโมจิหมี อดีตหวานใจก็ยังเข้ามาคอมเมนต์ปกติ

IG: patriciagoodแพทริเซีย เลือกใช้อิโมจิรูปหมี ตั้งแต่ช่วงวันวาเลนไทน์>>เรื่องยังไม่จบ "แพทริเซีย" ถูกปล่อยรูปกับหนุ่มปริศนาอีกรอบ

>>เต็มๆ "แพทริเซีย" พูดตรงๆ เลิก "พีช พชร" รับรู้จักกับ "โน้ต วิเศษ" ได้ไม่นาน

>>"พีช พชร" รับเลิก "แพทริเซีย" สุดยื้อจะไปต่อ เขาบอกไม่ได้ตั้งใจให้เกิด

>>อะไรยังไง! ภาพคู่ "แพทริเซีย" กับ "โน้ต วิเศษ" หลุดว่อนโซเชียล

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!