บุกคลินิกไฮโซสาวภรรยาดาราดัง พบยา-เครื่องสำอางไม่ขึ้นทะเบียนเพียบ

บุกคลินิกไฮโซสาวภรรยาดาราดัง พบยา-เครื่องสำอางไม่ขึ้นทะเบียนเพียบ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจปคบ. กับ อย. นำหมายค้นเข้าตรวจสอบคลินิกความงาม ย่านเลียบทางด่วน ของไฮโซสาวภรรยาดาราดัง พบยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยาและเครื่องสำอาง มูลค่า 3 แสนบาท เจ้าหน้าที่ยึดของกลางดำเนินคดีตามกฎหมาย 

วานนี้ (21 ส.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค ( บก.ปคบ.) ร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)และเจ้าหน้าที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) นำหมายเข้าตรวจค้นคลินิกแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่ ถ.ประดิษฐมนูธรรม แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ ซึ่งเป็นของไฮโซสาว ภรรยาของดารานักร้องชื่อดัง

กรณีดังกล่าวเกิดขึ้นเรื่องจาก มีผู้เสียหายแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภคว่า เมื่อประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ตนได้ตกลงทำศัลยกรรมเสริมความงาม โดยการฉีดฟิลเลอร์บริเวณใบหน้าที่คลินิกดังกล่าว ปรากฎว่าเกิดผลข้างเคียง มีอาการอักเสบ บวม รูปหน้าเสียทรง ทำให้ได้รับความเสียหายและทราบภายหลังว่าผู้ที่ฉีดฟิลเลอร์ให้ไม่ใช่แพทย์ จึงประสงค์ให้ดำเนินคดีกับคลินิกเสริมความงามดังกล่าว

ซึ่งการตรวจค้นในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่พบผลิตภัณฑ์ยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยา และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ผิดกฎหมายจำนวนหลายรายการ มูลค่าของกลาง ประมาณ 300,000 บาท จึงได้ตรวจยึดของกลางทั้งหมดนำส่งร้อยเวร กก.4 บก.ปคบ.เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ คลินิกไฮโซสาว