บัตรเครดิตออมสิน Secured Card ยืนหนึ่งเรื่องอนุมัติง่าย ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

บัตรเครดิตออมสิน Secured Card ยืนหนึ่งเรื่องอนุมัติง่าย ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

ในยุคที่งานประจำทำเงินได้ไม่มากเท่าการเป็นฟรีแลนซ์ ทำให้หลายๆ คนเลือกที่จะหันหลังให้การเป็นพนักงานประจำรับสลิปเงินเดือน แล้วลาออกมาทำงานอิสระตามความถนัดแทน เพราะแค่บริหารเวลาดีๆ ทุ่มฝีมือลงไปในเนื้องานเยอะๆ และมีวินัยทางการเงิน เท่านี้ก็มีรายได้ไหลมาเทมา

แต่คนเป็นฟรีแลนซ์ย่อมรู้ดีว่าต่อให้คุณมีรายรับมากแค่ไหน แต่ในเมื่อไม่มีหลักฐานทางการเงินอย่างสลิปเงินเดือน ก็ยากต่อการทำบัตรเครดิต เพราะธนาคารทุกแห่งย่อมต้องการหลักฐานทางการเงินมาประกอบการออกบัตรเครดิตอยู่แล้ว ทำให้กว่าที่ฟรีแลนซ์สักคนจะได้เป็นเจ้าของบัตรเครดิตสักใบ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

แต่ปัญหานี้ไม่มีทางเกิดขึ้นกับฟรีแลนซ์ที่ฉลาดออมเงินด้วยการซื้อสลากออมสินพิเศษแน่ๆ เพราะแค่คุณเดินเข้าไปขอสมัครบัตรเครดิต Secured Card ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา ก็ได้รับการอนุมัติทันที เพียงคุณอายุระหว่าง 20-75 ปี เป็นผู้ถือสัญชาติไทย มีบัตรประชาชน และเป็นเจ้าของสลากออมสินบุคคลธรรมดา มูลค่า 30,000 บาทขึ้นไป ก็ถอยบัตรเครดิต Secured Card ออกมาใช้ได้สบายๆ วงเงินต่อบัตรขั้นต่ำ 27,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีปีแรกอีกด้วย

เห็นไหมว่า แค่เป็นเจ้าของสลากออมสินพิเศษ ก็สามารถเป็นเจ้าของความฉลาดในการใช้เงินได้ตั้งหลายต่อ ได้ทั้งออมเงิน ได้ลุ้นรางวัลทุกเดือน และได้บัตรเครดิตธนาคารออมสินไว้จับจ่ายฟรีๆ สมัครได้แล้ววันนี้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.gsb.or.th

(Advertorial)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!