หนีทัวร์เกาหลีกลางดึกทิ้งไว้เพียงจดหมาย ซ้ำส่งข้อความด่าห้ามเรียก "ผีน้อย"

หนีทัวร์เกาหลีกลางดึกทิ้งไว้เพียงจดหมาย ซ้ำส่งข้อความด่าห้ามเรียก "ผีน้อย"
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

(20 ส.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความจากเจ้าของทวิตเตอร์รายหนึ่ง ซึ่งได้ขอความช่วยเหลือ หลังจากลูกทัวร์ 3 คน ได้หนีออกไปจากโรงแรมกลางดึก โดยเขียนจดหมายทิ้งไว้ว่าจะไม่กลับพร้อมทัวร์ ซึ่งทั้ง 3 คนถูก ตม.กักตัวไม่ให้เข้าประเทศ แต่ไกด์ได้เซ็นรับรองตอนเข้าประเทศไว้ และหากไม่กลับพร้อมกันไกด์จะโดนลงโทษและไม่สามารถเข้าประเทศเกาหลีได้อีก จึงมีการออกประกาศตามหาตัว

“ฝากรีทวิต ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ ลูกค้าทัวร์เกาหลีปูซาน 17-21 ส.ค. ติด ตม. หัวหน้าทัวร์เราช่วยเซ็นให้ สุดท้ายรอดได้ แต่แอบหนีไปจาก รร. ตอนตี 1 ทิ้งไว้แค่จดหมาย ถ้าเขาไม่บินกลับไทย หัวหน้าทัวร์เราจะเข้าเกาหลีอีกไม่ได้ เพราะติด Blacklist พี่เค้าจะตกงานค่ะ"

"หัวหน้าทัวร์ไลน์ไปคุย แต่เค้าเห็นแก่ตัวมาก ไม่สนใจว่าใครจะเดือดร้อน หลอกจนหัวหน้าทัวร์เรายอมเซ็นการันตีให้ ตอนนี้ไม่รู้จะกลับหรือไม่กลับไทย ยังไงฝากแชร์ให้ไปถึงญาติหรือนักข่าวทีนะคะ หัวหน้าทัวร์เราแจ้งความที่เกาหลีไปแล้ว แต่ ตม. เค้าไม่แคร์จริงๆ"

"สิ่งที่ภาวนาตอนนี้คือ ขอให้เค้ากลับไทยตามกำหนดทัวร์คือพรุ่งนี้ค่ะ (21 ส.ค.) ถ้าอยากไปทำธุระอะไรของตัวเองอีก ก็ให้ไปเอง ไม่ต้องไปกับทัวร์ ถ้าพรุ่งนี้ไม่กลับ พี่หัวหน้าทัวร์เข้าเกาหลีอีกรอบไม่ได้ค่า ญาติใครหรือคนรู้จักใคร ฝากบอกเค้าทีนะคะ เห็นใจกันด้วย"

ทั้งนี้ หลังจากทวิตเตอร์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ลูกทัวร์คนดังกล่าวได้ส่งข้อความมาต่อว่าหัวหน้าทัวร์ และต้องการให้ลบโพสต์เพราะไม่พอใจที่ถูกเรียกว่าผีน้อย ซึ่งเจ้าของทวิตเตอร์ระบุว่า "ถ้าไม่ใช่ผีน้อย ก็ช่วยกลับพรุ่งนี้ด้วยค่ะ ถ้ากลับมาจะยอมลบทุกอย่าง หรือจะให้ซื้อตั๋วเครื่องบินให้ใหม่ก็บอกมาค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!