ชาวเน็ตเจ็บแทน! แคปชั่น "แพทริเซีย" มี "พีช พชร" เข้าไปคอมเมนต์เหมือนไม่รู้

ชาวเน็ตเจ็บแทน! แคปชั่น "แพทริเซีย" มี "พีช พชร" เข้าไปคอมเมนต์เหมือนไม่รู้

ตอนนี้ชาวเผือกคงกำลังปูเสื่อว่าคู่ของ พีช พชร กับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด จะออกมาพูดถึงเรื่องประเด็นความรักว่าอย่างไร จะอัปเดตสถานะตอนนี้ว่าเป็นอะไรกัน หลังจากที่มีคนจับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ดูเหมือนจะสั่นคลอนแล้วจริงๆ 

และระหว่างที่รอ พีช-แพทริเซีย ออกมาไขความกระจ่าง ตอนนี้ชาวเน็ตก็กำลังขุดคุ้ยกันใหญ่ว่าช่วงเวลาก่อนที่จะมีข่าวลือเลิกราของคู่นี้ออกมานั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง โดยเฉพาะรหัสลับรูปหมีที่แพทริเซีย มักจะทิ้งท้ายไว้เสมอเวลาเขียนแคปชั่น อย่างล่าสุดในเค้กงานวันเกิดของแพทริเซียก็มีรูปหมีน่ารักๆ อยู่บนเค้กด้วย

ซึ่งย้อนไปก่อนหน้านี้ที่แพทริเซียเดินทางไปต่างประเทศ เมื่อเดือนก่อน ซึ่งทันทีที่แพทริเซียลงรูปพร้อมแคปชั่น ก็มีหนุ่ม พีช พชร เข้ามาคอมเมนต์เร็วมากเหมือนตั้งเตือนเอาไว้ งานนี้กลายเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ตว่าดูเหมือนพีชจะไม่รู้และไม่สังเกตว่าเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า?

เพราะภาพนี้ก็มีอิโมติคอนรูปหมีด้วย ทำเอาชาวเน็ตถึงกับบอกว่าเจ็บจี๊ดแทน พีช พชร หากว่าเรื่องที่หลายคนคาดเดาเป็นจริง ว่ารูปหมีนี้หมายถึงไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ 

เอาเป็นว่ารอฟังความชัดเจนจากทั้งคู่ดูเอาเองนะจ๊ะ เพราะสิ่งที่ชาวเน็ตคิดก็อาจจะไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด และรูปหมีที่แพทริเซียโพสต์นั้นหมายถึงใครกันนะ  

>> "พีช พชร" เผยสถานะความรักกับ "แพทริเซีย" ตอนนี้ได้แต่ยิ้มในใจ แสดงออกไม่ถูก

>> "แพทริเซีย" โดนชาวเน็ตถล่มยับหลังภาพหลุด ด้าน "พีช พชร" เคลื่อนไหวเช่นกัน 

>> จับสังเกตเค้กรูปหมีวันเกิด "แพทริเซีย" ถูกเชื่อมโยงกับภาพล่าสุดของ "โน้ต วิเศษ"

 >> ล่าสุด "พีช พชร" อันฟอลโลว์ไอจี "แพทริเซีย" ตอกย้ำข่าวลือเลิกกัน!

>> "แพทริเซีย" ร้องไห้กลางวันเกิดซึ้งใจเพื่อนๆ มอบเค้ก ชาวเน็ตจับตาไร้เงา "พีช พชร"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!