"พีช พชร" เผยสถานะความรักกับ "แพทริเซีย" ตอนนี้ได้แต่ยิ้มในใจ แสดงออกไม่ถูก

"พีช พชร" เผยสถานะความรักกับ "แพทริเซีย" ตอนนี้ได้แต่ยิ้มในใจ แสดงออกไม่ถูก

กลายเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองกับแบบนาทีต่อนาที สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง หนุ่ม พีช พชร และ แฟนสาว แพทริเซีย กู๊ด  ที่หลังจากมีข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากันก็มีเพจต่างๆ ขุดข้อมูลออกมาแฉจับโยงกันต่างๆ นานา และตอกย้ำว่าข่าวลืออาจจะเป็นจริงเพราะเมื่อวันเกิดของสาวแพทริเซียที่ผ่านมาก็ไร้เงาแฟนหนุ่มร่วมเฟรม แถมไม่มีแม้แต่คำอวยพร

ต่อมาทำเอาโลกโซเชียลเดือดเมื่อเพจดังได้ปล่อยภาพดินเนอร์ระหว่าง สาวแพทริเซีย และหนุ่ม โน้ต วิเศษ  ที่มีข่าวลือสนั่นว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ ว่อนโซเชียลเกิดเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ให้ชาวโซเชียลอัปเดตกันไม่ได้หลับได้นอน  

ล่าสุด (20 สิงหาคม 2562 ) พีช พชร ได้เปิดใจขณะเดินทางไปโปรโมตภาพยนตร์ในรายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ และพูดถึงประเด็น ดังกล่าวเป็นครั้งแรกว่า ได้เห็นกระแสร้อนในโลกโซเชียลแล้วแต่จะขอพูดถึงเรื่องนี้ตอนเย็นทีเดียว เดี๋ยวช่องอื่นงอนหมด ด้านสภาพจิตใจตอนนี้ยิ้มในใจก็แสดงออกไม่ถูก แต่ก็ต้องฝืนสู้ ส่วนเรื่องไปเรียนต่อ ที่วางแผนว่าจะไปกับแพทริเซียนั้น พีชเผยว่า เรื่องไปเรียนต่อมันก็ดีกับเราอยู่แล้ว ถ้าไปเรียนคนเดียวก็ได้ ไม่เป็นไร และยังขออุบตอบเรื่องสถานะของทั้งคู่ในตอนนี้

ท่ามกลางแฟนคลับและชาวโซเชียลที่เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังอย่างล้นหลาม รวมถึงคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างดุเดือด แต่ที่สุดแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต้องรอฟังการเปิดใจเต็มๆ ของหนุ่มพีชกันอีกครั้ง 

  >>อะไรยังไง! ภาพคู่ "แพทริเซีย" กับ "โน้ต วิเศษ" หลุดว่อนโซเชียล

>>ล่าสุด "พีช พชร" อันฟอลโลว์ไอจี "แพทริเซีย" ตอกย้ำข่าวลือเลิกกัน!

>>รู้จัก โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ทายาทหลอดไฟหมื่นล้าน-นักปั้นแบรนด์เครื่องดื่มหุ่นสวย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!