สาวใหญ่ปั่นจักรยานไปซื้อข้าว เกิดลมชักกำเริบเสียหลักตกคลองจมน้ำดับ

สาวใหญ่ปั่นจักรยานไปซื้อข้าว เกิดลมชักกำเริบเสียหลักตกคลองจมน้ำดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 19 ส.ค. 2562 ที่ จ.สุพรรณบุรี พ.ต.ต.ณรงค์กรณ์  ปาละกะวงศ์ ณ อยุธยา สารวัตรสอบสวน สภ.บางตาเถร จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อม พ.ต.อ.ไพบูลย์ วาสนาม ผกก.สภ.บางตาเถร ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี เขตสองพี่น้อง ไปตรวจสอบเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตที่คลองหน้าวัดลาดบัว หมู่ 3 ตำบลบ้านช้าง อำเภอสองพี่น้อง

ที่เกิดเหตุจักรยานสองล้อล้มอยู่ริมคลองในคลองพบรองเท้าแตะลอยอยู่เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านจึงลงไปช่วยกันค้นหาใช้เวลาไม่นานก็พบร่าง น.ส.นฤมล อายุ 54 ปี เสียชีวิตจมอยู่ในลำคลอง จึงนำขึ้นมาตรวจพิสูจน์ไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบถามนางสุกัญญา อายุ 39 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่งที่ขายอยู่หน้าวัดเล่าว่าปกติผู้ตายจะปั่นจักรยานมากินข้าวเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุตนได้ขายของอยู่ในร้านไม่ได้สนใจนอกร้านต่อมาเห็นจักรยานของผู้ตายล้มอยู่ริมคลอง จึงเดินมาดูไม่พบผู้ตายแต่สังเกตเห็นรองเท้าลอยอยู่ในคลองคิดว่าผู้ตายคงตกลงไปในน้ำ จึงเรียกชาวบ้านและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยค้นหากระทั่งพบศพจมอยู่ในน้ำ

ทางด้าน พ.ต.ต.ณรงค์กรณ์ กล่าวว่าจากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคลมชักก่อนเกิดเหตุได้ปั่นจักรยานสองล้อออกจากบ้านมาซื้อข้าวกินถึงที่เกิดเหตุสันนิษฐานว่าโรคลมชักเกิดกำเริบทำให้จักรยานล้มและผู้ตายได้ชักเกร็งแล้วกลิ้งตกลงไปในคลองจมน้ำช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่มีคนเห็นทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้หน่วยกู้ภัยนำร่าง น.ส.นฤมล ส่งตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งอย่างละเอียดก่อนจะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!