แตกตื่น! พบกระเป๋าปริศนาข้างปั๊มน้ำมัน ที่แท้เจ้าของเมาลืมทิ้งไว้

แตกตื่น! พบกระเป๋าปริศนาข้างปั๊มน้ำมัน ที่แท้เจ้าของเมาลืมทิ้งไว้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 19 ส.ค. 62 เมื่อเวลา 18.30 น. พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบกระเป๋าต้องสงสัยถูกวางทิ้งไว้ ที่ริมถนนติวานนท์ หน้าปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานหน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด EOD จ.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นริมถนนฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าเมืองทองธานี พบกระเป๋าเดินทางสีดำ ขนาดประมาณ 15×15×40 ซม.เป็นแบบลาก วางอยู่ใต้ต้นโพธิ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจวางกรวยและเชือกกั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกหาข่าวติดตามหาเจ้าของกระเป๋า จนทราบว่าเป็นชายที่อาศัยอยู่ในซอยมิตรประชา 15 เจ้าหน้าที่ชุด EOD เข้าร่วมตรวจสอบนายขวัญตา อายุ 34 ปี ทำงานก่อสร้าง ชาวจังหวัดศรีสะเกษ

จากการสอบถามนายขวัญตาเจ้าของกระเป๋า ซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมา ทราบว่า ตนถือกระเป๋ามาจะกลับบ้านพัก จากนั้นได้วางไว้แต่ไม่ทราบว่าวางไว้จุดใด เมาจำไม่ได้ และหาไม่เจอว่าอยู่ตรงไหน จึงกลับบ้านไปนอน จนเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตามที่บ้านให้ออกมายืนยัน เป็นกระเป๋าใส่เสื้อผ้าของตนจริง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำพบว่าเจ้าของกระเป๋าเบิกเงินนายจ้างมาเพื่อจะกลับบ้านต่างจังหวัด แต่ได้แวะดื่มสุราก่อนจนเมาแล้ววางกระเป๋าลืม จึงไม่ได้เดินทางกลับ จากนั้นได้สอบตรวจสอบภายในกระเป๋า พบเป็นเสื้อผ้า กระป๋องแป้ง และของใช้อื่นๆ จึงนำตัวชายเมาพร้อมกระเป๋าไปส่งที่บ้านพัก เพื่อให้ญาติดูแลต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!