"กานต์ วิภากร" เผยข้อความแชต "อีฟ" ส่งถึง "เสก โลโซ" ขู่จะกินยา

"กานต์ วิภากร" เผยข้อความแชต "อีฟ" ส่งถึง "เสก โลโซ" ขู่จะกินยา

ยังไม่จบจริงๆ สำหรับเรื่องราวยุ่งๆ ของครอบครัว เสก โลโซ หลังจากที่ก่อนหน้านี้อดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร ได้ออกมาไลฟ์สดไล่ให้ อีฟ อภิสร์ญา ขนของทั้งหมดออกจากบ้านของเสก ซึ่งมีอดีตภรรยาอีกคนอย่าง แซนวิช ปภาดา ที่แท็คทีมกานต์ช่วยไล่อีฟด้วย 

ซึ่งในที่สุดอีฟก็ต้องจำใจเก็บเสื้อผ้าทั้งหมดออกจากบ้าน และทางด้านกานต์ ที่เจอของเซ่นไหว้ในบ้าน จนต้องเอาไปเผาทิ้ง และหลังจากนั้นทางด้านอีฟ ที่ได้ทักข้อความไปหา เสก โลโซ ซึ่งล่าสุดทางด้านกานต์ได้ข้อความแชตออกมาแฉ 

ซึ่งเป็นภาพที่อีฟนั้นกำยาไว้ในมือหลายเม็ด พร้อมกับข้อความที่บอกให้เสกจัดการเรื่องที่เกิดขึ้น และทางด้านอีฟที่ได้เอาข้อความาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก พร้อมกับแคปชั่นว่า "ทำไมไม่แดกไปซ่ะ มุขเสี่ยวๆ กูเล่นประจำ"

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันมากมาย ถึงการกระทำของอีฟ เรียกว่าตอนนี้ กานต์ วิภากร ก็ยังออกมาโพสต์รัวๆ หลังจากแม่ของอีฟเพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ถึงลูกสาวและลูกเขย 

ซึ่งล่าสุดทางด้านเสก ที่เป็นคนกลางดูเหมือนจะยังงงๆ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เพราะได้โพสต์ข้อความว่า "เรื่องมันเป็นยังไง? ใครรู้ช่วยเล่าที"  จนแฟนๆ ต่างพากันไปคอมเมนต์ว่าเกิดอะไรขึ้น 

>> จะจับผู้ชายให้ได้ ต้องใช้วิธีนี้เหรอ! กานต์ ตะลึงพบน้ำมันพราย-ของเซ่นไหว้ในบ้าน "เสก โลโซ"

>> "กานต์" จับมือ "แซนวิซ" ทวงบ้านคืน ไลฟ์สดขับไล่ "อีฟ" ขนลุกเจอกระทงน่าสงสัย

>> "เสก-กานต์-แซนวิช" เที่ยวเขาใหญ่ เผยภาพนอนรวมห้องใหญ่อบอุ่น

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!