จะจับผู้ชายให้ได้ ต้องใช้วิธีนี้เหรอ! กานต์ ตะลึงพบน้ำมันพราย-ของเซ่นไหว้ในบ้าน "เสก โลโซ"

จะจับผู้ชายให้ได้ ต้องใช้วิธีนี้เหรอ! กานต์ ตะลึงพบน้ำมันพราย-ของเซ่นไหว้ในบ้าน "เสก โลโซ"
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

อดีตภรรยาเสกโลโซตะลึง พบน้ำมันพรายและของเซ่นไหว้ ในบ้าน หลังไล่ อีฟ อภิสร์ญา 

ตกเป็นข่าวอีกครั้ง หลัง "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยา "เสก โลโซ" เผยแพร่เฟซบุ๊กไลฟ์ ขณะไล่ "อีฟ อภิสร์ญา" ภรรยาคนล่าสุดออกจากบ้านสุขพิมาย พร้อมกับถ่ายทอดสดให้อีกฝ่ายเก็บข้าวของออกจากบ้าน ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ยาวนานเกือบ 2 ชั่วโมง

นอกจาก กานต์ วิภากร จะเป็นผู้ถ่ายทอดคลิปขณะนั้นมี แซนวิช ปภาดา ภรรยาอีกคนเข้ามาช่วยเจรจา พร้อมช่วยเก็บสิ่งของต่างๆ ตลอดที่ถ่ายทอดสดมีการตำหนิพฤติกรรม ของอีฟ อภิสร์ญาอยู่ตลอดเวลา

แต่ที่สร้างความฮือฮาคือ ระหว่างค้นห้องพักของอีฟ พบเครื่องรางของคลัง มีการเขียนวันเกิดของบุคคลต่างๆไว้คล้ายกับการผูกดวง และขวดน้ำมันพราย ขณะเดียวกันก็มีการตั้งคำถามว่าเหตุใด อีฟต้องติดน้ำแดง? เวลาล่วงเลยผ่านไปในช่วงสุดท้าย อีฟ อภิสร์ญา ถูกผลักดันให้ออกจากพื้นที่ภายในบ้าน กระทั่งมีรถตู้มารับ และมีคนมาช่วยขนของทั้งหมด กานต์ วิภากร กล่าวทิ้งท้ายว่า "หมดความบันเทิงแล้วนะคะ หวังว่าจะไปแล้วไปลับไม่กลับมาอีก" พร้อมกล่าวว่าวันนี้ตนใจเย็นที่สุด เพราะมีแซนวิชคอยควบคุมอารมณ์ให้

หลังจากนั้นเจ้าตัวยังก็นำเครื่องรางของขลังไปปรึกษาพระ และมีการระบุว่า "เค้าเลี้ยงผีกัน" จึงต้องทำลายโดยการเผา กานต์กล่าวด้วยว่า "จะจับผู้ชายให้ได้ ต้องใช้วิธีนี้เหรอ" และถ่ายทอดสดการเผากระทงเครื่องเซ่นไหว้จนเหลือแต่เถ้าถ่าน