คลิปเดือด! ส.ส.สิระ ปะทะคารมตำรวจระหว่างลงพื้นที่ภูเก็ต โวยลั่นทำไมไม่มาดูแล

คลิปเดือด! ส.ส.สิระ ปะทะคารมตำรวจระหว่างลงพื้นที่ภูเก็ต โวยลั่นทำไมไม่มาดูแล

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อตรวจสอบกรณีมีการก่อสร้างโครงการก่อสร้างอาคารชุด หรือคอนโดมิเนียมหรู เป็นที่พักอาศัยบนที่ดินซึ่งได้รับการร้องเรียนว่ามีการออกเอกสารสิทธิโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย และทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยใกล้เคียงได้รับผลกระทบ

>> "สิระ" เตรียมขน 8 ส.ส. ลงตรวจที่ดิน "อดีตตำรวจชั้นผู้ใหญ่" ใหญ่แค่ไหนก็ติดคุกได้

โดยในโลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอเหตุการณ์ขณะที่นายสิระ กำลังพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กะรน เรื่องการปฏิบัติหน้าที่ โดยนายสิระต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากไม่มีตำรวจมาดูแลระหว่างที่ ส.ส.ลงพื้นที่ ทั้งที่เวลาพวกตนเดินทางไปลงพื้นที่ที่อื่นก็ยังมีการจัดเตรียมเจ้าหน้าที่ตำรวจมาดูแล ส.ส.ที่มาทำงาน ให้เกียรติ ส.ส. ที่มาทำงานเพื่อบ้านเมือง พร้อมยังบอกว่า พรุ่งนี้พวกตนจะออกจากโรงแรม 11 นาฬิกา คงทราบนะว่าจะต้องทำอย่างไร ตนจะให้โอกาสอีกครั้งหนึ่ง

ด้านตำรวจนายดังกล่าวถามกลับว่า "พี่ใช้คำว่าให้โอกาสอีกครั้งหนึ่ง หมายความว่า ผมผิดไปแล้วหรือฮะ" นายสิระยังตอบกลับว่า “ไม่ผิดได้อย่างไร ผมมาลงปฏิบัติหน้าที่คุณก็รู้อยู่ แล้วคุณอยู่ไหน"

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์จบลงด้วยการที่นายตำรวจขอโทษต่อนายสิระ และอธิบายว่าพวกตนไปปฏิบัติหน้าที่ที่อื่นอยู่ จึงไม่ได้มาดูแล

ขอบคุณคลิปจาก Mtoday TV

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!