โอลิมปิก 2020

"เมย์ ปทิดา" สวมชุดว่ายน้ำเผยให้เห็นเต็มตา ทั้งหันหน้าหันหลัง หุ่นดีไม่เคยเปลี่ยน

"เมย์ ปทิดา" สวมชุดว่ายน้ำเผยให้เห็นเต็มตา ทั้งหันหน้าหันหลัง หุ่นดีไม่เคยเปลี่ยน

ห่างหายจากความเซ็กซี่ไปนานพอสมควร สำหรับอดีตนางร้ายพ่วงตำแหน่งคุณแม่ลูกหนึ่ง เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย ภรรยาสาวคนสวยของ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้แท็กทีมกับเพื่อนๆ อย่าง เอ๋ พรทิพย์ และ โอ๋ ภัคจีรา พร้อมลูกสาว น้องมายู ไปทำงาน อีกทั้งยังถือโอกาสเที่ยวในตัวที่ประเทศสิงคโปร์

นอกจาก เมย์ ปทิดา จะได้พา น้องมายู ไปเพิ่มความสุขด้วยเครื่องเล่นหลากหลายชนิดที่สวนสนุกระดับโลก Universal Studios Singapore แล้ว สาวเมย์ยังตื่นตาตื่นใจกับการเข้าพักที่โรงแรมใต้น้ำ Ocean Suites Resort World Sentosa จนขอเก็บภาพลงอินสตาแกรมอย่างรัวๆ

IG: mayfuangเมย์ ปทิดา แซ่บทั้งด้านหน้า ด้านหลัง

แต่ดูเหมือนไฮไลท์สำคัญจะไม่ได้อยู่ที่การนอนพักท่ามกลางฝูงปลาที่ว่ายผ่านห้องไปมา เพราะสาวเมย์ได้ขอปลุกความเซ็กซี่ในตัวอีกครั้ง ด้วยการเลือกใส่บิกินี่ตัวจิ๋วสีดำขับผิวขาวๆ ของเธอให้เพิ่มออร่าความเปล่งประกายแบบทวีคูณ ซึ่งงานนี้ เมย์ ปทิดา ก็ได้เผยให้เห็นทรวดทรงองค์เอวทั้งหน้าและหลัง ชนิดว่าจัดให้เต็มๆ แบบไม่ต้องซูมกันเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวได้เผยแคปชั่นสั้นๆ ไว้ว่า "ขอนิสหนึ่ง..."

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ และต่างก็บอกว่า พริกยกสวนยังสู่แม่เมย์ไม่ได้เลยจริงๆ อีกทั้งยังอดแซวไม่ได้ว่า คุณพ่อของน้องมายูเห็นชุดนี้บ้างหรือยังน๊า...

>>"เมย์ ปทิดา" ตกใจมาก "น้องมายู" โทรมาร้องไห้ บอกเหตุผลไม่อยากให้แม่เล่นละคร

>>"เมย์ ปทิดา" ร้องเพลงในปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง สมกับที่เป็นนักร้องเก่าจริงๆ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เมย์ ปทิดา