"เมย์ ปทิดา" ร้องเพลงในปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง สมกับที่เป็นนักร้องเก่าจริงๆ

"เมย์ ปทิดา" ร้องเพลงในปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง สมกับที่เป็นนักร้องเก่าจริงๆ

เพิ่งจะจัดปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังไป สำหรับคุณแม่น้องมายู ที่งานนี้รวมคนที่รัก เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย หรือ เมย์ เฟื่องอารมย์ ไว้เยอะมาก ทั้งเพื่อนนอกวงการและในวงการบันเทิงที่คุ้นหน้าตากันดี อย่าง อั้ม พัชราภา ที่รู้จักกันมากว่า 20 ปี รวมถึง พี่เอ ศุภชัย,หนิง ปณิตา,ตอง ภัครมัย,ปุ๊กลุก ฝนทิพย์,เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ไม่พลาดมาร่วมสนุกภายใต้แฮชแท็กงาน mayfuangbday2019 ที่ทุกคนมาในธีมชุดสีเหลืองทองสวย

งานนี้บอกเลยว่าเมย์จัดเต็ม ตั้งแต่ชุดที่ใส่สีเหลืองสวยเด่นเห็นมาแต่ไกล ที่ไม่บอกก็คงทายอายุไม่ถูกจริงๆ ว่าปีนี้ 43 ปีแล้ว นับวันยิ่งสวยยิ่งหน้าเด็กกว่าเดิมไปอีก และงานนี้เมย์ก็ขอโชว์ร้องเพลงเพราะๆ ให้เพื่อนๆ ฟังด้วย ในเพลง "หมื่นคำลา" ของฝันดีฝันเด่น

บอกเลยว่าสมกับเป็นนักร้องเก่า ที่เคยออกอัลบั้มเพลงมาก่อน องค์แม่ลงจริงๆ เวลาเมย์ได้จับไมค์ร้องเพลง ถึงแม้ว่าจะห่างหายไปนาน เพราะมาเน้นด้านการแสดงเป็นหลัก ปรบมือให้รัวๆ ให้คุณแม่น้องมายูเลย  

และอีกหนึ่งช็อตที่ทั้งซึ้งทั้งฮา เมื่อพี่เอ อวยพรวันเกิดเมย์เป็นภาษาใต้ และส่งต่อไมค์ให้อั้มอวยพรต่อก็เรียกเสียงกรี๊ดจากทุกคนในงานได้อีก เรียกว่าเป็นงานวันเกิดที่อบอุ่นเฮฮามากๆ สำหรับเมย์  

 >> "เอ ศุภชัย" ย้อนภาพเมื่อ 20 ปีก่อน ตั้งแต่ "อั้ม-เมย์" ยังไม่รู้จักกัน