ที่แท้ฝีมือคุณลุง โรยตะปูถนนทางขึ้นเขาค้อ อ้างรำคาญแก๊งเด็กแว้น

ที่แท้ฝีมือคุณลุง โรยตะปูถนนทางขึ้นเขาค้อ อ้างรำคาญแก๊งเด็กแว้น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจรวบมือวางตะปูดักรถบนถนนทางขึ้นเขาค้อ อ้างรำคาญแก๊งเด็กแว้น ชอบมาขับรถซิ่งแข่งผ่านบ้านพักทุกคืน

จากกรณีที่ชาวโซเชียลมีเดียโพสต์ข้อความแจ้งเตือน หลังขับรถยนต์ไปบนถนนสาย 2278 บ้านหัวนา-บุ่งน้ำเต้า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ กระทั่งไปพบหรือประสบเหตุมีผู้วางตะปูดักบนถนน เป็นถนนสายรองอีกเส้นทางที่นักท่องเที่ยวขับรถขึ้นลงเขาค้อ และเดินทางไปเที่ยวที่วนอุทยานฯ น้ำตกธารทิพย์

ล่าสุด นายมานิตย์ สุขหร่อง กำนันตำบลบุ่งน้ำเต้า พร้อมเจ้าหน้าตำรวจ สภ.หล่มสัก ได้ลงพื้นที่ติดตามตรวจสอบการกรณีมีผู้แอบวางตะปูดักรถ บริเวณถนนสาย 2278 พร้อมทำการตรวจสอบบ้านพักของราษฎรที่อยู้บริเวณใกล้เคียง

กระทั่งพบ นายวิโรจน์ ที่มีบ้านพักอาศัยอยู่บริเวณเกิดเหตุ หลังทำการตรวจสอบพบตะปูชนิดเดียวกับที่ถูกวางบนถนนอยู่ภายในบ้านจำนวนมาก จึงทำการสอบปากคำกระทั่งเจ้าตัวรับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุวางตะปูบนถนนดังกล่าว ส่วนสาเหตุนายวิโรจน์อ้างว่า เพราะรู้สึกรำคาญกลุ่มเด็กแว้นที่ชอบมาแข่งรถในเวลากลางคืน และซิ่งผ่านหน้าบ้านพักตนแทบทุกวัน เนื่องจากเส้นทางนี้ตรงและอยู่เลี่ยงเมือง ทำให้วัยรุ่นชอบมาแข่งรถจึงเอาตะปูไปวางดัก

ทั้งนี้เพื่อเป็นการสั่งสินหรือดัดนิสัยกลุ่มเด็กแว้นเหล่านี้เท่านั้น โดยไม่ได้ประสงค์จะคิดร้ายต่อทรัพย์แต่อย่างใด ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปชี้จุดวางตะปูดักรถซึ่งอยู่ห่างบ้านพักนายวิโนจน์ราว 50 เมตร หลังเสร็จสิ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเชิญนายวิโรจน์ไปที่ สภ.หล่มสัก เพื่อให้ปากคำในรายละเอียดอีกครั้ง โดยในระหว่างนำตัวไปที่ สภ.หล่มสัก ทางตำรวจยังไม่มีการแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีนายวิโรจน์แต่อย่างใด

news09-1

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!