"เสี่ยตั้ม" จ่อโดนหมายจับ คดีฉาวสานต่อคนงาน ลวงข่มขืนเด็กวัย 14

"เสี่ยตั้ม" จ่อโดนหมายจับ คดีฉาวสานต่อคนงาน ลวงข่มขืนเด็กวัย 14
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อของเด็กวัย 14 ยืนยันลูกสาวถูกคนงานข่มขืนที่สงขลา ก่อนมาโดน "เสี่ยตั้ม" ผู้รับเหมาปล้ำซ้ำที่กรุงเทพฯ เจ้าตัวไม่กลัว แม้อีกฝ่ายอ้างเรียนกฎหมายมา ตำรวจพร้อมขอหมายจับ

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมด้วยพ่อของเด็กหญิงวัย 14 ปี เหยื่อถูกผู้รับเหมาและคนงานก่อสร้างร่วมกันล่วงละเมิดทางเพศ และกระทำชำเราในแคมป์คนงานย่านประเวศ และในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มาชี้จุดที่ลูกสาวมาพักค้างแรมก่อนถูก นายตั้ม ล่อลวงออกไปกระทำชำเราที่บริเวณใกล้เคียงแคมป์คนงาน

โดยพ่อของเด็กวัย 14 ปี เปิดเผยว่า เคยออกอุบายเพื่อติดต่อและเห็นหน้าเสี่ยตั้ม ผู้ที่กระทำชำเราลูกสาวมาโดยตลอด กระทั่งช่วงวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้เข้าไปหาเสี่ยตั้มที่แคมป์คนงานในประเวศ และหยั่งเชิงยื่นข้อเสนอให้ชดใช้ค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท แล้วจะยอมยุติคดี แต่ เสี่ยตั้ม ขอต่อรองเหลือเงิน 20,000 บาท แต่สุดท้ายก็ยังไม่ยอมให้เงิน ให้เพียงแต่ค่ารถเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท เพื่อกลับบ้าน

>> พ่อร้องกองปราบ "ผู้รับเหมา - 4 คนงาน" ข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี นานเกือบปี

จนกระทั่งวานนี้ (13 ส.ค.) ได้โทรศัพท์ไปสอบถามเสี่ยตั้มอีกครั้ง ก็ยอมรับสารภาพว่าได้กระทำชำเราน้องจริงๆ และยินดีชดใช้ค่าเสียหาย จำนวน 20,000 บาท เพื่อยุติทางคดี แต่พอมาในวันนี้ไม่สามารถติดต่อเสี่ยตั้มได้แล้ว ส่วนตัวไม่ยอมอย่างแน่นอน ยืนยันจะดำเนินคดีกับผู้ที่ทำร้ายลูกอย่างถึงที่สุด ไม่ว่าจะที่เขตประเวศ หรือ จ.สงขลา แม้เสี่ยตั้มเคยอ้างว่าเรียนจบเกี่ยวกับทางด้านกฎหมาย และรู้จักนักกฎหมายมากมาย แต่ตนก็ไม่รู้สึกเกรงกลัวอะไร

นอกจากนี้ พ่อของเด็กวัย 14 ปี ยังยืนยันว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้กุเรื่องขึ้นมาตามที่เสี่ยตั้มออกมาแก้ต่าง และความจริงไม่สามารถปกปิดได้ เพราะได้พาลูกสาวไปตรวจร่างกายแล้ว และพบว่าถูกกระทำชำเราจริงๆ เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ลูกสาวหนีออกจากบ้านไปอยู่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ก่อนจะมาทราบว่าอยู่กับนางสาวใหม่ ซึ่งเป็นลูกของญาติใน จ.สงขลา

กระทั่งลูกสาวติดต่อกลับมาบอกว่าตลอด 3 เดือน ถูกพ่อบุญธรรมและคนงานในแคมป์อีก 3 ราย ซึ่งเป็นญาติกัน ได้ผลัดเปลี่ยนกันข่มขืนกระทำชำเราเกือบทุกวัน ทั้งภายในรถยนต์และในห้องพัก ต่อมาได้เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อทำงานกับหลานในแคมป์คนงานก่อสร้าง ย่านประเว ศได้เพียงวันเดียว ก็ถูก เสี่ยตั้ม ผู้รับเหมาก่อสร้าง ล่อลวงออกไปข้างนอก โดยอ้างว่าจะไปซื้อเสื้อผ้าให้ ก่อนพาเข้าไปเปิดห้องที่แมนชั่น และข่มขืนกระทำชำเราลูกสาว

นายรณณรงค์ ระบุว่า วันนี้มาติดตามความคืบหน้าคดีนี้ที่ สน.ประเวศ เพื่อสอบปากคำอีกครั้งร่วมกับอัยการ หลังจากเมื่อวานเด็กวัย 14 ปี ได้ร่วมสอบปากคำกับสหวิชาชีพที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์แล้ว ซึ่งเด็กยืนยันว่าถูกกระทำจริง และถูกเสี่ยตั้มบีบคอบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ตอนนี้เด็กยังอยู่ในอาการเครียด จึงต้องอยู่ในความดูแลของสหวิชาชีพ

ขณะที่ พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.ประเวศ กล่าวว่า เบื้องต้นจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลจังหวัดพระโขนง เพื่อออกหมายจับ เสี่ยตั้ม ภายในวันนี้ อีกทั้งผลแพทย์เบื้องต้นชี้ชัดว่าเด็กหญิงวัย 14 ถูกกระทำชำเราจริง ส่วนที่มีกระแสข่าวว่ามีนางนกต่อในพื้นที่ประเวศ ยืนยันว่าไม่เข้าข่ายเพราะมีนายตั้มเพียงคนเดียวที่ล่อลวงในพื้นที่ดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!