เศรษฐีใหญ่เมืองกาญจน์ทุ่มเงิน 1.5 ล้าน ทำสุสานฝังร่าง "เจ้ายูโร" สุนัขแสนรัก

เศรษฐีใหญ่เมืองกาญจน์ทุ่มเงิน 1.5 ล้าน ทำสุสานฝังร่าง "เจ้ายูโร" สุนัขแสนรัก
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

วานนี้ (13 ส.ค.) ที่บ้านเลขที่ 111 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี นายพรพิทักษ์ สมบูรณ์ทรัพย์ หรือ เสี่ยตูน และ นางนภัสนันท์ สมบูรณ์ทรัพย์ สองสามีภรรยาเศรษฐีใหญ่ผู้มีชื่อเสียงในจังหวัดกาญจนบุรี ได้จัดงานทำบุญครบรอบ 100 วัน การจากไปของน้องยูโร สุนัขพันธุ์ปั๊ก

ภายในงานได้จัดเหมือนกับงานทำบุญครบรอบ 100 วันของคนที่เสียชีวิตทุกประการ มีการนิมนต์พระสงฆ์มาสวดเจริญพระพุทธมนต์ เลี้ยงภัตตาหารเพลพระสงฆ์ พร้อมเลี้ยงอาหาร ผลไม้ ผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คน อย่างเต็มที่

พร้อมกันนี้ ทางครอบครัวสมบูรณ์ทรัพย์ ได้นิมนต์พระสงฆ์ทำพิธีทางพุทธศาสนา ด้วยการยืนล้อมรอบบริเวณสุสานทรงโรมันของน้องยูโร ที่ทางครอบครัวสมบูรณ์ทรัพย์ทุ่มเงิน จำนวน 1.5 ล้านบาท สร้างขึ้นมาอย่างสวยงามตระการตา เพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับน้องยูโร สุนัขแสนรักของครอบครัว

 สำหรับน้องยูโร เป็นสุนัขพันธุ์ปั๊ก ถูกนำมาเลี้ยงตั้งแต่มีอายุได้เพียงแค่ 20 วัน จนกระทั่งน้องยูโรได้ตายลงในวัย 13 ปี หากจะเปรียบอายุของคนกับสุนัขก็เท่ากับว่าน้องยูโรมีอายุยืนถึง 91 ปี ทั้งนี้ 

ทั้งนี้ งานทำบุญครบรอบ 100 วันการจากไปของน้องยูโร มีบุคคลผู้มีชื่อเสียงจากทุกวงการของจังหวัดกาญจนบุรี เดินทางเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการ นักการเมืองชื่อดัง นักการเมืองท้องถิ่น รวมถึงเศรษฐีเจ้าของกิจการใหญ่ๆ ในจังหวัดกาญจนบุรี 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!