ชาวอินโดฯ เดือด! คู่รักชื่อดังกวักน้ำศักดิ์สิทธิ์วัดบาจิใส่ก้นแฟนสาว

ชาวอินโดฯ เดือด! คู่รักชื่อดังกวักน้ำศักดิ์สิทธิ์วัดบาจิใส่ก้นแฟนสาว
Thai Quote

สนับสนุนเนื้อหา

คู่รักชื่อดังโพสต์ภาพฝ่ายชายกวักน้ำศักดิ์สิทธิ์ใส่ก้นแฟนสาว ณ ศาสนสถานอันเป็นที่เคารพบูชาแห่งหนึ่งบนเกาะบาหลี จนนำมาซึ่งเสียงประณามอย่างดุเดือดบนสื่อสังคมออนไลน์และสมาชิกรัฐสภาอินโดนีเซีย

รัสเซียทูเดย์รายงานข่าวว่า คู่รักนักท่องเที่ยวจากสาธารณรัฐเช็กที่มีชื่อเสียงโด่งดังบนอินสตาแกรม จำเป็นต้องขอโทษเป็นการด่วน หลังแชร์วิดีโอพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเขาสองคน ซึ่งเป็นภาพที่ฝ่ายชายกวักน้ำศักดิ์สิทธิ์ใส่ก้นแฟนสาว ณ ศาสนสถานอันเป็นที่เคารพบูชาแห่งหนึ่งบนเกาะบาหลี จนนำมาซึ่งเสียงประณามอย่างดุเดือดบนสื่อสังคมออนไลน์และสมาชิกรัฐสภาอินโดนีเซีย

ซาบินา โดเลซาโลวา โพสต์วิดีโอบนเพจอินสตาแกรมของเธอ เป็นภาพแฟนหนุ่มกำลังกวักน้ำศักดิ์สิทธิ์จากน้ำพุแห่งหนึ่งของวัดบาจิ ในเมืองอูบุด ใส่บั้นท้ายของเธอ

รายงานข่าวระบุว่าวิดีโอนี้เป็นภาพเหตุการณ์ระหว่างที่ทั้งสองคนกำลังเดินสำรวจป่าลิงอูบุด จุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยว และหลังจากสร้างความเดือดดาลแก่ผู้คนอินโดนีเซีย คลิปดังกล่าวก็ถูกลบทิ้งไปและแทนที่ด้วยถ้อยแถลงขออภัยจากทั้งคู่ต่อความขุ่นเคืองใดๆที่พวกเขาก่อขึ้น

"เราขออภัยเกี่ยวกับวิดีโอที่เผยแพร่เมื่อวานนี้ เราขาดความเคารพต่อวัดศักดิ์สิทธิ์และน้ำศักดิ์สิทธิ์แห่งอูบุด" พวกเขากล่าว โดยอ้างว่าไม่รู้จริงๆว่าตรงนั้นเป็นเขตวัดและน้ำดังกล่าวเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์

ดอคเตอร์อารยา เวดาคาร์นา วุฒิสภาของบาหลี แชร์วิดีโอดังกล่าวบนบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ของเธอเมื่อวันจันทร์(12ส.ค.) พร้อมประณามชายหญิงคู่นี้ฐาน "ลบหลู่วัด" จากนั้นได้มีผู้คนหลายพันเข้ามาแสดงความคิดเห็นบนโพสต์ของเธอ โดยจำนวนมากในนั้นเรียกร้องให้สั่งห้าม 2 นักท่องเที่ยวกลับมาเยือนอินโดนีเซียอีก สืบเนื่องจากมีพฤติกรรมดูหมิ่นที่ไม่อาจยอมรับได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!