หนุ่มต่อกระแสไฟฟ้า นอนกำลวดทองแดงช็อตตัวตาย แม่เชื่อถูกจัดฉากฆาตกรรม

หนุ่มต่อกระแสไฟฟ้า นอนกำลวดทองแดงช็อตตัวตาย แม่เชื่อถูกจัดฉากฆาตกรรม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

จากเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรมะขาม อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในแคมป์คนงาน จึงเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์พักคนงานของบริษัทรับเหมาสร้างถนนรายหนึ่ง

ที่พักคนงานพบชายนอนเสียชีวิตภายในห้อง ลักษณะการตายนอนหงายบนพื้นมีหมอนหนุน ที่มือมีลวดทองแดงต่อสายไฟขั้วบวกลบไว้ด้วยกันพร้อมเสียบปลั๊กไฟ มีบาดแผลรอยไหม้ที่มือทั้ง 2 ข้าง รอบคอมีรอยแดง หัวมีแผลกว้างประมาณ 5 เซนติเมตร และมีแผลด้านหลัง พร้อมมีเลือดออก ที่เท้าเลอะโคลน

ทราบชื่อต่อมา คือ นายยุทธนา อายุ 43 ปี เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จากการสอบสวนห้องที่อยู่ติดกันให้การว่าผู้ตายทำงานในบริษัทนี้นานแล้วตำแหน่งขับรถรับส่งพนักงาน ในคืนก่อนพบศพเวลาประมาณ 3 ทุ่มกว่าได้ยินเสียงดังเหมือนของหนักกระทบพื้นห้องแล้วเงียบไปและไม่ได้มาดูจนถึงเช้า จึงรู้ว่ามีผู้เสียชีวิต จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดป่าข้าวโพด บ้านเกิดของผู้ตาย

หลังจากที่ญาติได้นำร่างของ นายยุทธนา มาถึงก็สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมากเพราะผู้ตายเป็นเสาหลักของครอบครัวที่ต้องหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวทั้งลูกที่กำลังเรียนและแม่ที่ไม่ค่อยแข็งแรง ในส่วนของญาติต่างก็ไม่เชื่อว่า นายยุทธนา จะฆ่าตัวตาย เพราะก่อนเกิดเหตุ 2 วัน ผู้ตายได้โทรศัพท์มาบอกกับภรรยาและลูกว่าอยากออกจากงานกลับมาอยู่บ้านเพราะมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนคนงานด้วยกันหลังจากนั้นเพียง 2 วัน ก็มาเสียชีวิตดังกล่าว

ในส่วนของ นางบุญสม อายุ 65 ปี แม่ของผู้ตายบอกกับทีมข่าวว่า ตนไม่เชื่อเด็ดขาดว่าลูกชายของตนฆ่าตัวตายเพราะลูกชายเป็นคนรักครอบครัว อยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตของลูกชายอีกครั้งเพราะครอบครัวและญาติมั่นใจว่าเป็นการฆาตกรรมแล้วจัดฉากขึ้นมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!