หนุ่มซิ่งสปอร์ตไบค์ไปทำงาน หลุดโค้งชนรั้วเกาะกลาง ดับสยองขาเกือบขาด

หนุ่มซิ่งสปอร์ตไบค์ไปทำงาน หลุดโค้งชนรั้วเกาะกลาง ดับสยองขาเกือบขาด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รปภ.หนุ่มขี่สปอร์ตไบค์กำลังจะไปเข้ากะทำงาน ซิ่งเสียหลักหลุดโค้งถนนสุขุมวิท ชนรั้วเหล็กเกาะกลางถนน ไถลไปไกล 50 เมตร ขาซ้ายเกือบหลุดจากร่าง

(11 ส.ค.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ร.ต.อ.อำนาจ ตะเคียนราช รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์สปอร์ตไบค์หลุดโค้ง เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าเมืองโบราณ ตำบลบางปู อำเภอเมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบศพ นายพรพรหม อายุ 24 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยบริษัทแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ที่ใต้ราวกั้นเกาะกลางถนน ในสภาพขาซ้ายเกือบขาด มีแผลที่ศีรษะ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตรพบรถจักรยานยนต์สปอร์ตไบค์ ยามาฮ่า อาร์15 สีดำ ล้มอยู่ใต้ราวกั้นเกาะกลางถนน ในสภาพพังยับเยิน ที่ราวกั้นเกาะกลางถนนมีเศษชิ้นเนื้อติดอยู่ เป็นทางยาวประมาณ 50 เมตร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์สปอร์ตไบค์มาด้วยความเร็ว ก่อนจะหลุดโค้งไปกระแทกกับราวกั้นเกาะกลางถนน ทำให้รถเกิดเสียหลัก และขาข้างซ้ายขึ้นไปพาดอยู่กับราวกั้นเกาะกลางถนน ทำให้ขาเกือบขาด ก่อนจะล้มศีรษะกระแทกกับเสาเหล็กของราวกั้นเกาะกลางถนน เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ส่วนตัวรถไถลไปไกลกว่า 50 เมตร

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิด หาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป