พังประตูช่วยระทึก บุกห้องควันไฟคลุ้ง หนุ่มสิ้นหวังชีวิตรักรมควันตัวเอง

พังประตูช่วยระทึก บุกห้องควันไฟคลุ้ง หนุ่มสิ้นหวังชีวิตรักรมควันตัวเอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่จำใจพังประตูห้องพักเข้าไป หลังพบกลุ่มควันพวยพุ่งออกมาไม่หยุด พบร่างชายนอนหมดสติ สภาพรมควันตัวเอง คาดเครียดปัญหาชีวิต เพิ่งผิดหวังกับความรักไปไม่นาน

(8 ส.ค.) เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ร.ต.อ.ณัฏฐพล อุดน้อย สภ.คูบางหลวง ได้รับแจ้งมีชายทำร้ายตัวเองด้วยการรมควัน เหตุเกิดที่โครงการเอื้ออาทรลาดหลุมแก้ว 2 หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ร.ต.อ.ภูวัน จูมัจฉะ รอง สวป.สภ.คูบางหลวง พร้อมเจ้าหนี้ท่ตำรวจสายตรวจและอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดไปให้ความช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุพบว่าห้องถูกล็อกจากข้างในและมีควันไฟพวยพุ่งเล็ดลอดออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านที่อยู่ห้องใกล้เคียง จำใจต้องพังประตูเข้าไป กระทั่งพบชายนอนหมดสติอยู่ในห้อง ทราบชื่อคือ นายศักย์วริษฐ์ อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่จึงนำตัวลงไปทำการช่วยชีวิตด้วยการปั๊มหัวใจ ก่อนที่รถกู้ชีพจะนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี

นอกจากนี้ภายในพื้นห้องน้ำยังพบยาไม่ทราบชนิดบรรจุอยู่ในแคปซูลสีเขียว-ขาว ร่วงตกอยู่ที่พื้นเป็นจำนวนมาก ในห้องยังพบเตาถ่านแบบเป็นอั้งโล่แบบโลหะมีร่องรอยการจุดถ่านให้เกิดควันไฟวางเอาไว้อยู่ ส่วนบนเตาแก๊สพบมีการนำถ่านหุงต้มไปรนไฟคล้ายเป็นการจุดถ่านให้ติด เพื่อนำจุดเตาต่อ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ที่พักอาศัยอยู่ข้างห้องเปิดเผยว่า พบเห็นควันไฟลอยออกมาจากห้องดังกล่าว แต่ไม่มีใครวิ่งออกจากห้อง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัย เบื้องต้นทราบว่าห้องพักดังกล่าวมีผู้พักอาศัยอยู่เพียงลำพัง ก่อนหน้านี้เคยมีแฟนสาวแวะมาหา แต่มีปัญหาระหองระแหงกัน และฝ่ายหญิงได้ย้ายออกไปได้ราวๆ 2 เดือนแล้ว

ร.ต.อ.ณัฏฐพล อุดน้อย สภ.คูบางหลวง ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานรวมทั้งจะได้ประสานญาติให้รับทราบและสอบสวนหาสาเหตุและแรงจงใจในการก่อเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!