โซเชียลช่วยล่า "วินมอเตอร์ไซค์" พฤติกรรมทราม ยกขาถีบรถอีกคันล้มกลิ้งกลางถนน

โซเชียลช่วยล่า "วินมอเตอร์ไซค์" พฤติกรรมทราม ยกขาถีบรถอีกคันล้มกลิ้งกลางถนน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

โลกออนไลน์แชร์ภาพและคลิปจากเฟซบุ๊ก ณรงค์ อินเดี้ยนบางปะกง เป็นเหตุการณ์รถจักรยานยนต์ล้มคว่ำกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย พลเมืองดีที่ขี่รถตามมาจึงรีบลงไปช่วยเหลือ เหตุเกิด เส้นรังสิต-นครนายก

โดยสาเหตุที่ล้มเนื่องจากมีจักรยานยนต์อีกคัน ผู้ขับขี่ใส่เสื้อวินจักรยานยนต์รับจ้างสีส้ม สวมหมวกกันน็อคเต็มใบ และมีผู้หญิงในชุดนักศึกษาซ้อนท้าย ขับตามมาประกบแล้วยกขาถีบจนล้ม ก่อนขับหลบหนีไป ทางเจ้าของโพสต์ซึ่งมีกล้องติดหมวกบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้จึงนำคลิปมาโพสต์ เพื่อช่วยหาตัววินรับจ้างคนดังกล่าวมาดำเนินคดี

หลังคลิปเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามารุมประณามพฤติกรรมของวินรับจ้างคนดังกล่าวอย่างหนัก โดยระบุว่าการถีบจักรยานยนต์อีกคันล้มเข้าข่ายพยายามฆ่า ไม่ว่าจะมีปัญหากันมาก่อนด้วยเหตุผลใดก็ไม่ควรทำเช่นนี้ เคราะห์ดีที่รถยนต์ที่ขับตามหลังมาเบรกทัน ไม่เช่นนั้นอาจเหยียบซ้ำคนเจ็บที่รถล้มไปแล้ว พร้อมสนับสนุนให้มีการแจ้งความเอาผิดอย่างถึงที่สุด 

ล่าสุด ผู้โพสต์ระบุว่า ทางผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจเรียบร้อยแล้วครับ แต่ไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์นักข่าว เนื่องจากกลัวเสียรูปคดี