งานเข้า "เจมส์ มาร์" ถูกเดาว่าเป็นพระเอกซุ่มคบ "น้องสาวเรณู" หรือ "พาย รินรดา"

งานเข้า "เจมส์ มาร์" ถูกเดาว่าเป็นพระเอกซุ่มคบ "น้องสาวเรณู" หรือ "พาย รินรดา"

มีประเด็นเม้าท์ร้อนๆ มาให้ปูเสื้อรอเผือกอีกแล้วจ้า หลังจากเพิ่งมีข่าวของคู่ นิโคลีน พิชาภา กับหนุ่ม บอย ปกรณ์ ออกมา ซึ่งคู่นี้ฝ่ายหญิงออกมาเคลียร์แล้วจ้า ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แค่พี่น้องคนรู้จักกันและไม่ได้ใส่หมวกคู่แต่อย่างใด เพราะเป็นหมวกของมูลนิธิออทิสติกไทย เป็นโครงการการกุศล ซึ่งบอยก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ร่วมอุดหนุนหมวกจากโครงการนี้ 

>> "นิโคลีน" เปิดใจสัมพันธ์ "บอย ปกรณ์" สถานะตอนนี้เป็นอะไรกัน?

และมาถึงคู่ล่าสุดที่มีประเด็นใส่หมวกคู่เช่นกัน กับข่าวเม้าท์ชื่อย่อเรื่องราวของ "พระเอก" กับ "แฟนสาวดารา" ที่เพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย108 ได้ลงข้อมูลไว้ว่า เป็นพระเอกที่คนไม่คิดว่าจะมีแฟน เพราะเพื่อนสแกนให้ตลอด กับแฟนสาวที่เป็นดาราเหมือนกัน แม้จะยังไม่เปิดตัว แต่เห็นว่าคู่นี้หวานมาก ทั้งใส่หมวกคู่ที่มีชื่อย่อ และควงกันไปเที่ยวต่างประเทศด้วย

"เอาเลย.. ผัวไหนๆ ก็ไปมีแฟนกันให้หมดไปเลย//ขนาดคิดว่าพระเอกคนนี้จะไม่มีวันมีแฟนแล้วนะ เพราะเพื่อนในกลุ่มจะสแกนกันเพียบ สุดท้าย.. ไม่นะ ไม่ๆ พวกเมิงคิดกันไปเองชัวร์ๆ

ปล.ถ้าไม่ได้ดาราเป็นผัวสักคน  -ูจะอยู่เป็นโสดให้น้ำแห้งไปเร้ยยยย"  

ซึ่งดูเหมือนว่าหวยจะมาตกที่อ้ายทรัพย์ หรือพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ เจมส์ มาร์ ซึ่งเจมส์ มาร์ นั้นไม่เคยเปิดตัวว่ามีแฟนเลย แถมยังตรงที่บอกว่าเพื่อนในกลุ่มมักจะสแกนสาวให้ด้วย ส่วนฝ่ายแฟนสาวดารานั้นก็เดากันไปว่าเป็น พาย รินรดา ที่เล่นเป็นบทวรรณา น้องสาวเรณู ในละครเรื่องกรงกรรม 

งานนี้ต้องรอ เจมส์ มาร์ ออกมาพูดเองนะ ว่าสรุปแล้วใช่เจมส์จริงๆ หรือไม่ที่มีแฟนแล้ว คือถ้าเป็นเรื่องจริง อย่าว่าแต่กาสะลองเลย สาวๆ คงอกหักกันทั้งประเทศ 

>> "เจมส์ มาร์" หนุ่มฮอตที่สุดในเวลานี้ อ้ายหมอทรัพย์ แห่งกลิ่นกาสะลอง พาทะยานสู่เทรนด์โลก

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!