"เจมส์ มาร์" หนุ่มฮอตที่สุดในเวลานี้ อ้ายหมอทรัพย์ แห่งกลิ่นกาสะลอง พาทะยานสู่เทรนด์โลก

"เจมส์ มาร์" หนุ่มฮอตที่สุดในเวลานี้ อ้ายหมอทรัพย์ แห่งกลิ่นกาสะลอง พาทะยานสู่เทรนด์โลก

ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตที่สุดในเวลานี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซุปตาร์หน้าตี๋ เจมส์ มาร์ เพราะทั้งละคร กลิ่นกาสะลอง และ ชื่อของเจ้าตัว ต่างก็พากันฮิตติดชาร์ต จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายในหมู่ชาวโซเชียล

ล่าสุดกองทัพสื่อได้มีโอกาสเจอกับหนุ่ม เจมส์ มาร์ ในงานเปิดตัว SS Matt Girl by Guyy ก็เลยต้องขอเข้าไปจ่อไมค์ถามถึงกระแสฟีเวอร์ครั้งนี้ของเจ้าตัวกันสักหน่อย รวมไปถึงอัปเดตสเตตัสหัวใจ ที่สาวๆ หลายคนสงสัยใคร่รู้ มาให้ได้แซ่บกันอีกด้วย

กลิ่นกาสะลองติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก ?
"ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ทวีตและทุกคนที่แสดงความคิดเห็นต่อตัวละคร จริงๆ ละครเรื่องนี้มีหลากหลายอารมณ์ครับ ก็หวังว่าละครเรื่องนี้จะให้ความบันเทิง ให้ความสุข ให้ความลุ้นหรือให้ความโกรธ นั่นคือหน้าที่ของพวกเราครับ"

เซอร์ไพรส์ไหมติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกเลย ?
"ก็เซอร์ไพรส์ครับ เพราะว่าในละครส่วนใหญ่เป็นภาษาเหนือ ก็คิดว่าคนอาจจะไม่ค่อยดูมาก แต่หลังๆ คนอาจจะเริ่มชินกับภาษา แต่ช่วงแรกๆ คนอาจจะอ่านซับไม่ทัน หลังๆ ก็ไม่ต้องอ่านซับกันแล้ว รู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เป็นไปตามจังหวะของละครด้วยครับ"

หายเหนื่อยไหมกระแสตอบรับดีขนาดนี้ ?
"หายเหนื่อยตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์แล้วครับ คนชอบกับสิ่งที่เรานำเสนอตั้งแต่วันแรก ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่แหม่ม พี่สันต์ และโดยเฉพาะญาญ่าครับ (ยิ้ม)​"

IG james_jamesmaเจมส์ มาร์ และ ญาญ่า จากละคร กลิ่นกาสะลอง

เมื่อวานชื่อเราก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วยเหมือนกัน ?
"ตอนแรกผมก็ยังงง มีอะไรเข้าใจผิดกันหรือเปล่า ผมทำอะไรผิดหรือเปล่า (หัวเราะ)​ แต่ก็ไม่มีอะไร เหมือนชื่อมันต่อเนื่องจากละคร แล้วก็มีงานวันนี้ด้วย คนก็เลยไปรื้อฟื้นว่าเราทำงานอะไรมาบ้างเท่านั้นเองครับ"

ตอนแรกตกใจไหม ?
"ผมก็ยังคิดว่าผมทำอะไรผิดหรือเปล่า เกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า มีดราม่าหรือเปล่า แต่ไม่มีอะไรครับ"

ตอนออกรายการ 3 แซ่บกับญาญ่า เขาก็บอกว่าต้องให้เพื่อนๆ สกรีนสาวๆ ให้ ?
"เขาก็พูดเล่นแหละครับ แต่เราสนิทกันทั้งหมด 6 ท่าน แล้วผมเป็นคนเดียวที่ยังไม่มีแฟน และด้วยความสนิทกันก็จะคุยกันทุกเรื่อง มีปรึกษากันไปมา ซึ่งเขาก็จะชอบแซวเรื่องนี้ ก็ธรรมดาครับ เราก็คุยกันได้"

เขามาแซวบ่อยไหม ?
"เขาก็จะชอบถาม ชอบมาหาข้อมูลจากเรา"

เคยคิดไหมว่าจะมีแฟนตอนอายุเท่าไหร่ ?
"ไม่เคยคิดนะ เพราะผมก็เพิ่งอายุ 26 ก็โสดมาตั้งแต่ 23 แล้วครับ (หัวเราะ)​ ก็ค่อยเป็นค่อยไปครับ เพราะทุกวันนี้ผมมีความสุขและแฮปปี้กับการใช้ชีวิตแบบนี้"

ถ้ามีจริงๆ จะกล้าพาไปให้สแกนไหม ?
"ก็คงเป็นธรรมดาครับ ถ้าเกิดเจอคนที่ใช่และถึงเวลาพาคนที่ใช่ของเรามาให้เพื่อนและพ่อแม่ของเราได้รู้จักก็เป็นเรื่องที่ต้องทำอยู่แล้วครับ แต่เรื่องของจังหวะเวลาก็ต้องดูอีกทีครับ"

ถ้าเรามีความรัก พร้อมที่จะเปิดตัวไหม ?
"ผมว่าถ้าทำได้ก็ดีนะครับ ถ้าเราได้เจอและพูดออกมาจากใจ แล้วมันไม่มีผลเสียอะไรผมว่าเป็นสิ่งที่ควรทำครับ ผมเชื่อว่าทุกคนน่าจะยินดี เพราะผมเชื่อว่าทุกคนก็น่าจะลุ้นกับผมมาหลายปีแล้วนะ (ยิ้ม)​"

IG james_jamesmaเจมส์ มาร์ กับเค้กวันเกิด 50 ก้อน ของเขา

เหงาไหม เพื่อนมีแฟนกันหมดแล้ว ?
"ไม่เหงาหรอกครับ ผมไม่มีวันเหงา เพราะว่าผมมีกิจกรรมทำเยอะมาก (หัวเราะ)​ แต่ก็มีบางโมเม้นท์ที่คิดว่าหรือว่าเราอาจจะต้องมี แต่ถ้าคิดอย่างนั้นมันก็จะขัดกับสิ่งที่เราคิดและสิ่งที่เราเชื่อ ก็คงค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป"

ทุกคนดูห่วงและหวงเรา ?
"ก็ขอบคุณที่ห่วงและหวงผมนะครับ (หัวเราะ)​ ก็อย่างที่เขาพูดในรายการเราก็รู้สึกดีนะ เรารู้สึกว่าเขาให้ความสำคัญกับเรา จริงๆ เพื่อนทุกคนก็เป็นรุ่นพี่เรานะ แล้วพอเขาให้ความสำคัญน้องอย่างเรา เราก็็รู้สึกอุ่นใจที่มีเพื่อนที่ดีมากๆ ครับ"

วันเกิดที่ผ่านมาได้เค้กไปกี่ก้อน ?
"ประมาณ 50 ก้อนได้ครับ แต่ก็แบ่งให้แฟนคลับ ให้ทีมงานได้หมดนะครับ แล้วก็ไปทานข้าวกับครอบครัว แล้วก็ไปทำงานต่อครับ ก็น่าจะเป็นปีที่ได้เค้กมากที่สุดในชีวิตเลยครับ แฟนๆ เขาก็ตั้งใจทำมาให้ เราก็แบ่งๆ กันครับ"

ของขวัญให้ตัวเองล่ะ ?
"ไม่มีเลยครับปีนี้ ก็คิดมาหลายเดือนนะ แต่คิดไม่ออกสักทีว่าอยากได้อะไร"

ต้องใหญ่ขึ้นไหม เพราะก่อนหน้านี้ก็ทำห้องกอล์ฟไปแล้ว ?
"ไม่ใหญ่กว่าห้องกอล์ฟแล้วล่ะครับ เพราะห้องกอล์ฟก็แพงมากๆ แล้ว (หัวเราะ)​นั่นก็แพงเกินตัวแล้วครับ ตอนนี้ก็เลยยังไม่อยากได้อะไร ก็นั่งเล่นเกมไปก่อนครับ"

เดี๋ยวจะมีแฟนมีตติ้งด้วย ?
"ใช่ครับ กติกาก็เหมือนเดิม ต้องมาอยู่กับผม 3 วัน 2 คืน ค่าใช้จ่ายเดี๋ยวเราดูแลเองครับ (ยิ้ม)​ ที่ไหนยังไงยังไม่รู้ครับ น่าจะประมาณปลายปี ก็หาอยู่ครับ ก็มีกระบวนการคัดแฟนคลับอยู่นะครับ ไม่ได้ไปกันหมด ต้องมาเจอกับผมก่อนนะครับ ต้องสอบสัมภาษณ์กันนิดนึง"

>> 10 เรื่อง..ต้องรู้ ของ "เจมส์ มาร์" กับชีวิตส่วนตัวที่ชวนให้ว้าว

>> เรื่องย่อละคร กลิ่นกาสะลอง ละครช่อง 3

>> เผยเรตติ้งช่วง มหากาพย์หนีตามกัน ใน "กลิ่นกาสะลอง"

>> นึกว่าไตรกีฬา! ภารกิจหนีตามกันของ กาสะลอง-หมอทรัพย์ "กลิ่นกาสะลอง"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!