นาทีสะเทือนขวัญ ชายจีนชักมีดบุกฟัน 2 ยายหลาน ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน

นาทีสะเทือนขวัญ ชายจีนชักมีดบุกฟัน 2 ยายหลาน ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน

กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีระทึกขวัญกลางเมืองซีอาน เมื่อชายคนหนึ่งชักมีดออกมาไล่ฟัน 2 ยายหลานคู่นี้ ที่บังเอิญเดินผ่านมาพอดี โดยที่ต่างฝ่ายไม่รู้จักกันมาก่อน

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุระทึกขวัญในย่านใจกลางเมืองซีอาน มณฑลส่านซี เมื่ออยู่ๆ ชายคนหนึ่งได้ชักอาวุธมีดพร้าออกมาไล่ฟันทำร้ายคุณยายกับหลานสาววัยเด็กคนหนึ่ง ขณะที่ทั้งคู่กำลังเดินอยู่ที่แหล่งช้อปปิ้งใต้ดินของเมือง ภาพจากกล้องวงจรปิดจับนาทีอุกอาจเอาไว้ได้

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงวันของวันอาทิตย์ที่่ผ่านมา (28 ก.ค.) ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนาทีสะเทือนขวัญที่้เกิดเหตุ จากภาพจะเห็นชายสวมเสื้อสีดำคนหนึ่งที่มีท่าทางลักษณะที่ดูไม่แปลกไปจากคนอื่นๆ ที่เดินไปมา เขายืนดูผู้คนเดินผ่านโดยเหมือนถืออะไรเอายังที่ด้านหลัง

ทันใดนั้นก็มีคุณยายกับหลานสาววัยเด็กเดินผ่านทาง ก่อนที่ทั้งคู่จะหยุดชะลอเหมือนตามหาใครอยู่ แต่ยืนอยู่ใกล้กับชายคนดังกล่าวมากที่สุด และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อชายคนดังกล่าวชักอาวุธมีดพร้าออกมา ก่อนจะวิ่งเข้าจู่โจมคุณยายกับเด็กในทันที ทำให้คมมีดถูกร่างของเด็กหญิงทรุดตัวล้มลงไปกับพื้น ขณะที่คุณยายกรีดร้องด้วยตกใจและรีบพาหลานออกไป

เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตื่นตกใจให้กับผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ด้วย แต่ไม่กี่วินาทีต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจก็รีบวิ่งเข้ามาระงับเหตุ โดยที่ชายคนดังกล่าวทรุดตัวลงไปนั่งและยอมจำนนแต่โดยดี หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับนำตัวชายคนดังกล่าวออกจากพื้นที่ทันที ส่วนเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้ายนั้น ยังอยู่ในอาการตื่นตกใจและจากคลิปทำให้เห็นว่าเด็กหญิงได้รับบาดเจ็บ มีเลือดไหลอาบตัวเธอไปทั้งตัว เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้จากการสืบสวนเบื้องต้นพบว่า ชายเสื้อดำกับคุณยายและหลานสาวต่างไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ทั้งหมดเป็นเพียงคนแปลกหน้าที่เดินผ่านมาเจอเท่านั้น ทำให้ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างสืบสวนหาแรงจูงใจในการก่อเหตุในครั้งนี้ โดยมีการตั้งข้อสังเกตว่าชายคนดังกล่าวอาจจะมีปัญหาทางจิตหรือไม่

คำเตือน คลิปดังกล่าวมีภาพเหตุการณ์ความรุนแรงและไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารญาณในการรับชม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!