รองนายกฯ อนุทิน ไม่ลืมแวะเยี่ยม 4 คนเจ็บเก๋งชนรถนำขบวน ก่อนขับเครื่องบินกลับ

รองนายกฯ อนุทิน ไม่ลืมแวะเยี่ยม 4 คนเจ็บเก๋งชนรถนำขบวน ก่อนขับเครื่องบินกลับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีรถกระบะของตำรวจจราจร สภ.เมืองเลย จ.เลย ซึ่งขับนำขบวนรถของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมคณะ เพื่อเดินทางไปยัง รพ.เชียงคาน ชนประสานงากับรถเก๋งจนสภาพพังยับเยิน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

>> รถตำรวจนำขบวน "อนุทิน" ชนประสานงาเก๋งเจ็บ 4 ราย รองนายกฯ ลงมาดูแลเอง

ล่าสุด (20 ก.ค.62) เวลา 17.00 น. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมคณะ หลังเสร็จสิ้นภารกิจรับฟังสรุปการทำงาน การบริหาร และปัญหาสุขภาพดูแลผู้ป่วยในโรงพยาบาลเชียงคาน ก่อนเดินทางกลับ ได้เข้าเยี่ยมผู้บาดเจ็บทั้ง 4 ราย ที่รถตำรวจจราจร สภ.เมืองเลย นำขบวน ชนประสานงาจนบาดเจ็บ โดยมีนายแพทย์ชุมนุม วิทยานันท์ ผอ.รพ.เลย นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผวจ.เลย หน.ส่วนที่เกี่ยวข้องให้การต้อนรับ พาเข้าเยี่ยมผู้บาดเจ็บ

โดยรองนายกฯ ได้มีการสอบถามผู้บาดเจ็บทั้ง 4 ราย และ ดาบตำรวจจำนง ดอนอินทร์ คนขับรถนำขบวนที่บาดเจ็บเล็กน้อย โดยมอบกระเช้าและเงินส่วนตัวให้ทุกคน และสั่งนายแพทย์ชุมนุม วิทยานันท์ ผอ.รพ.เลย ให้ดูแลผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่ โดยใช้เวลาในการเยี่ยมกว่า 40 นาที ก่อนที่จะเดินทางไปยังสนามบิน จ.เลย เพื่อขับเครื่องบินส่วนตัวกลับกรุงเทพมหานคร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รถนำขบวนอนุทิน