"แอมป์ พิธาน" พร้อมแต่ง "ออม สุชาร์" แล้ว แต่ไม่เร่ง ทุกอย่างปล่อยให้เวลามันพาไป

"แอมป์ พิธาน" พร้อมแต่ง "ออม สุชาร์" แล้ว แต่ไม่เร่ง ทุกอย่างปล่อยให้เวลามันพาไป

ยอมรับต่อหน้าสื่อมวลชนและหวานใจสาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ว่ามีความพร้อมที่จะแต่งงานแล้วเหมือนกัน สำหรับไฮโซหนุ่มหล่อ แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงแขนกันออกมาให้สัมภาษณ์ในงาน มอส เบอร์เกอร์ ประเทศไทย

โดยงานนี้ แอมป์ พิธาน ได้เผยให้ฟังว่า ตนเองพร้อมแต่ไม่อยากเร่งอะไรมาก เพราะต่างฝ่ายต่างก็ยังมีงานที่ต้องโฟกัสเป็นหลัก จึงปล่อยให้เวลาเรียนรู้กันไป ด้าน ออม สุชาร์ ก็ได้เปิดใจต่อว่า ไม่อยากให้มองเรื่องอายุว่าต้องรีบแต่งได้แล้ว อยากให้ทั้งคู่ทำตัวสบายๆ กันแบบนี้ไปก่อนดีกว่า

เวลาเจอสื่อเยอะๆ หายตื่นเต้นหรือยัง ?
แอมป์ : “ก็ยังตื่นเต้นอยู่นะครับ (หัวเราะ) ไม่ค่อยได้ออกกล้อง ส่วนออมเองก็ไม่เทรนอะไรให้ครับ แค่เขาอยู่ด้วยก็หายตื่นเต้น ก็ช่วยได้ครับ อุ่นใจครับ”

ออม : “เพราะแย่งพูดหมดเลย พูดแทนหมดเลยค่ะ (หัวเราะ)”

แบ่งเวลาให้กับความรักและเรื่องงานอย่างไรบ้าง ?
แอมป์ : “ก็พยายามแบ่งครับ คือธุรกิจก็ต้องใช้เวลาในการสร้าง ในการทำงาน แต่แน่นอนเราต้องมีเวลาให้คนที่เรารัก มีเวลาให้ครอบครัว พยายามหาเวลาให้ได้ครับ ตอนเย็นเราจะพยายามไม่เอางานกลับบ้าน ทิ้งไว้ที่โรงงาน ทิ้งไว้ที่ออฟฟิศ”

ออม : “หลังๆ จะเป็นออมนี่แหละค่ะที่รู้สึกว่าจะไม่มีเวลา (หัวเราะ) เพราะออมทำงานหนักมาก ช่วงนี้ถ่าย 7 วันเลย ต้องถ่ายละคร 2 เรื่องพร้อมกัน”

IG: aom_susharออม สุชาร์ - แอมป์ พิธาน ถึงทำงานหนักก็แบ่งเวลาให้กันได้

ดูแลและให้กำลังใจกันยังไงบ้าง ?
แอมป์ : “พยายามดูแลเขา เพราะเวลาเขาทำงานเยอะๆ เขาจะป่วยง่าย ซึ่งตรงนี้ผมค่อนข้างเป็นห่วง พอเขานอนน้อยสักพักเขาก็จะเริ่มปวดหัว เจ็บคอ ไอแล้ว เราก็ต้องเตรียมยาไว้ให้ ให้เขากินวิตามินเยอะๆ ผมก็บอกเขานะว่าอยากให้ทำงานน้อยกว่านี้ แต่ก็เข้าใจแหละครับ”

ออม : “ตลกมาก วันนั้นเขาถามออมว่า ทำไมต้องทำงานหนักขนาดนี้ด้วย (หัวเราะ) ออมก็เลยบอกไปว่า ก็ต้องทำงานหาเงินอ่ะ”

ทุ่มให้เวลางานแบบนี้ เตรียมเก็บเงินไปทำอะไรหรือเปล่า ?
แอมป์ : “ยังครับ ยังดูกันไปเรื่อยๆ”

ออม : “เขายังไม่ได้ถามเลยว่าอะไร (หัวเราะ)”

เราพร้อมแล้วหรือยัง ?
แอมป์ : “จริงๆ ก็พร้อมแล้วนะครับ แต่ไม่อยากเร่ง ในหลายๆ เรื่อง เราก็ให้เวลามันพาไป”

ตัวออมเองเป็นผู้หญิง คาดหวังกับเรื่องนี้ยังไงบ้าง ?
ออม : “คือออมอาจจะเป็นผู้หญิงที่ชิล (หัวเราะ) ออมไม่อยากให้เรื่องอายุ หรือเรื่องอะไรต่างๆ นานา มาเป็นตัวบอกว่าเราจะต้องแต่งแล้วนะ ออมอยากจะให้สบายๆ อีกอย่างช่วงนี้เป็นช่วงที่ออมและพี่แอมป์ทำงานค่อนข้างหนัก ออมก็เข้าใจว่ามีหลายๆ อย่างที่เขากำลังเริ่ม มีสิ่งที่เราจะต้องโฟกัสอยู่ตอนนี้ซึ่งก็เป็นสิ่งที่สำคัญด้วย”

ปีหน้ามีลุ้นไหม ?
ออม : “โห ถามกันอย่างนี้เลยเหรอ (หัวเราะ) ไม่รู้ๆ เราให้มิวไปก่อนเลย (หัวเราะ) เอาจริงๆ เราไม่ได้คิดเลยค่ะ ไม่ได้จะแบบว่า ฉันอายุเท่านี้แล้วนะ ฉันต้องรีบ ออมว่ามันไม่จำเป็นที่มันจะมาเป็นตัวแปรในการที่จะบีบบังคับเรา”

แอมป์ : “ก็คิดเหมือนออมเลยครับ ผมอยากให้เราดูกันไปสักพักหนึ่ง เพื่อให้มั่นใจ เพราะเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เราได้เห็นทั้งคู่ที่ประสบความสำเร็จ และคู่ที่ไม่ได้ประสบความสำเร็จ ผมเลยอยากจะให้เวลา ถ้าผมหรือออมเลือกใคร หรือเราเลือกที่จะแต่งงานกัน ก็อยากให้เป็นครอบครัวที่อบอุ่น มีความสุข ประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้นผมเลยคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่รีบครับ”

มีอะไรที่ต้องปรับตัวกันอีกไหม ?
แอมป์ : “ไม่ค่อยนะครับ ออมเขาก็น่ารัก เขาเป็นคนชิลมาก”

>>แอมป์ พิธาน ไม่ได้แค่พร้อมแต่ง “ออม สุชาร์” แต่ธุรกิจก็อื้อซ่าหลากหลายเต็มมือ

>>"ออม สุชาร์" ขำแรง เล่นแอปเปลี่ยนหน้าเด็กกับ "แอมป์ พิธาน"

>>"แอมป์ พิธาน" ลงรูปคู่ "ออม สุชาร์" ในรอบหลายเดือน

>>เปิดโมเมนต์หวานๆ "ออม สุชาร์" กับ "แอมป์ พิธาน" ระหว่างเดินทางไปมัลดีฟส์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!