คนไข้สาวขนลุก ห้องผู้ป่วยรวมสุดหลอน ไฟเตียงตรงข้ามดับพรึ่บ-ประตูเปิดปิดเอง

คนไข้สาวขนลุก ห้องผู้ป่วยรวมสุดหลอน ไฟเตียงตรงข้ามดับพรึ่บ-ประตูเปิดปิดเอง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

(18 ก.ค.62) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nattaka Suwannachat ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ระหว่างที่ตนเองพักรักษาตัวอยู่ในห้องผู้ป่วย โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง จ.สมุทรปราการ แต่เกิดเหตุหลอนคือ จู่ๆ ไฟเตียงฝั่งตรงข้ามที่ไม่มีคนนอนอยู่เกิดดับแล้วติดเอง และประตูทางเข้าห้องผู้ป่วยสามารถเปิดปิดเองได้ ทั้งที่ไม่มีใครเดินเข้าออก ซึ่งข้อความของผู้โพสต์ระบุว่า...

“แชร์ประสบการณ์ห้องรวม วันพระใหญ่เอาซะหน่อย ณ โรงพยาบาล... เป็นห้องรวมมีผู้สูงอายุร่วมห้องอยู่ประมาณ 3 เตียง เสียงกรนสนั่น เลยหันหน้าเข้ากำแพง ตั้งใจจะนอน มีเสียงเตียงดังอยู่นั่นแหละเสียงดังเหมือนขึ้นๆลงๆ เตียงเลยหันไปนอนมองด้วยความรำคาญ และเป็นคนไม่กลัวผี เลยจ้องไปตามเสียง เห็นหมอนมันยุบลงเหมือนมีคนนอน เลยเพ่งจ้องไว้ให้แน่ใจแล้วก็เห็นเหมือนมีคนลุกมีเสียงเตียงดัง เลยเอาโทรศัพท์มาซูมดูเท่านั้นแหละตามคลิป ขออภัยมือสั่นนิดหน่อย”

ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกแพร่กระจายออกไปในโลกโซเชียล ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปในมุมต่างๆ กัน หลายคนเกิดอาการกลัวและหลอนกับสิ่งที่มองไม่เห็น แต่ขณะที่อีกมุมมองว่าเหตุเกิดจากไฟในโรงพยาบาลตก และระบบไฟสำรองทำงานตามระบบความปลอดภัยในโรงพยาบาล ส่วนประตูอัตโนมัติก็รีเซ็ตระบบหลังไฟตก จึงได้เปิดปิดเองดังกล่าว ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปดังกล่าวกว่า 1 ล้านครั้งแล้ว

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ห้องผู้ป่วยรวม