ย้อนชีวิตคู่ "อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" เป็นรักแรกรักเดียวจนกระทั่งเลิกรา

ย้อนชีวิตคู่ "อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" เป็นรักแรกรักเดียวจนกระทั่งเลิกรา

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับวงการบันเทิงเป็นอย่างมากกับข่าวการหย่าร้างของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทยปี 2535 กับอดีตสามีนักธุรกิจ โดยเธอได้โพสต์ภาพโชว์ใบหย่าพร้อมกับระบุข้อความมีใจความว่า "เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป" ซึ่งประโยคดังกล่าวคล้ายกับครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาของมือที่สาม 

หากย้อนเส้นทางความรัก 26 ปีของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ กับอดีตสามี เป็นรักแรกที่คบหาดูใจกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยมาเป็นระยะเวลา 4 ปี และเป็นรักเดียวที่คบกันสู่การหมั้นหมายกันไว้ก่อน เหตุฝ่ายชายต้องบินไปเรียนต่อต่างประเทศ เป็นรักที่ระยะทางความห่างไกลไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของคนสองคนสั่นคลอน สู่จุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตคู่ด้วยการแต่งงานสร้างครอบครัวเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2544 มีทายาทด้วยกัน 2 คนเป็นบุตรชาย อองตวน และ อองรี 

ทั้งนี้ อรอนงค์ ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ถึงการใช้ชีวิตครอบครัวโดยเธอบอกว่าคนรักกันต้องดูแลกันและกัน ยอมรับในตัวตนของกันและกัน นี่คือเคล็ดลับพื้นฐานที่แต่ละคู่พึ่งต้องมีไว้

แต่อนาคตไม่มีใครล่วงรู้ได้เลยว่ารักของเรายืนยงจนแก่เฒ่าหรือเปล่า หรือรักจะสิ้นสุดลงเมื่อใด บางคู่อาจไปต่อไม่ได้เมื่อทัศนคติไม่เหมือนกัน หรือบางคู่เดินทางมาถึงจุดที่อยากมีอิสระในการดำเนินชีวิต และบางคู่มีตัวแปรอื่นเข้ามาแทรกกลางในชีวิตคู่ ทั้งหมดเมื่อไปต่อไม่ได้บทสรุปคงต้องเป็นเส้นขนานคือการเลิกรา บนความสัมพันธ์ใหม่เพื่อนที่ดีต่อกัน 

>>"อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" โชว์ใบหย่าปิดฉากรัก 26 ปี ปัญหามือที่สาม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!