แฟนสาวจำใจยกเลิกงานแต่ง หลังสูญเสีย "ร.ท." ฝึกกระโดดร่มไม่กาง

แฟนสาวจำใจยกเลิกงานแต่ง หลังสูญเสีย "ร.ท." ฝึกกระโดดร่มไม่กาง
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนสาวของ ร.ท.วัชรพงษ์ โพสต์เศร้า ล้มเลิกพิธีวิวาห์ช่วงปลายปี หลังสูญเสียแฟนหนุ่มในการฝึกกระโดดร่ม เจ้าหน้าที่แจงเป็นอุบัติเหตุชนกันกลางอากาศ เกิดหมดสติกลางคั่น

จากกรณี ร.ท.วัชรพงษ์ อายุ 29 ปี สังกัดศูนย์การทหารราบประจวบคิรีขันธ์ นักเรียนฝึกกระโดดร่มที่สนามโดดร่มท่าเดื่อ อ.เมือง จ.ลพบุรี ประสบเหตุร่วงตกกระแทกพื้นเสียชีวิต หลังจากที่ฝึกกระโดดร่มลงมาเฮลิคอปเตอร์ ระดับความสูง 8,000 ฟุต และพบว่าระบบร่มชูชีพไม่กางออก กลายเป็นเหตุเศร้าสลดที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (15 ก.ค.)

ข่าวการสูญเสียในครั้งนี้ได้สร้างความเสียใจให้กับญาติพี่น้องของ ร.ท.วัชรพงษ์ รวมทั้งชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ แต่ไม่สามารถช่วยเหลือชีวิตเอาไว้ได้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บสาหัสจากการพลัดตกลงที่สูง การเสียชีวิตของ ร.ท.วัชรพงษ์ ยังทำให้แฟนสาว "น้องเม" รู้สึกสะเทือนใจเป็นอย่างมาก เพราะทั้งคู่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกันเร็วๆ วันนี้

โดยหลังได้รับทราบข่าวร้ายเมื่อวานนี้ น้องเม ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าลงเฟซบุ๊ก ประกาศยุติงานแต่งงานที่จะวางแผนจะจัดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ "งานแต่งของเมกับพี่จ๊อบไม่มีแล้วนะคะ วันนี้พี่จ๊อบกระโดดร่ม เกิดอุบัติเหตุร่มไม่กาง" ทำให้มีผู้คนเข้าไปแสดงความเสียใจและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

สำหรับเกิดสลดใจที่เกิดขึ้นนั้น พ.อ.ณรงค์ฤทธิ์ คัมภีระ รองผู้บัญชาการโรงเรียนสงครามพิเศษ ค่ายเอราวัณ จังหวัดลพบุรี ได้ทำการตรวจสอบและชี้แจงว่า ช่วงเกิดเหตุ ร.ท.วัชรพงษ์ ได้กระโดดออกจาเฮลิคอปเตอร์ และเกิดตกใส่หลังคาร่มของเพื่อนนักเรียนร่วมหลักสูตรอีกคน ทำให้เกิดหมดสติกลางอากาศ ก่อนจะร่วงตกกระแทกพื้นด้านล่าง โดยที่ไม่ทันได้กระตุกร่มให้ทำงาน

>> สลด ทหารฝึกกระโดดร่มแต่ร่มไม่กาง ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!