จ๋าป้องเปรมจีบไม่ติด โต้มีหนุ่มเข้าบ้าน

จ๋าป้องเปรมจีบไม่ติด โต้มีหนุ่มเข้าบ้าน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

จ๋า ป้อง เปรม เปล่าจีบไม่ติด โต้ มีหนุ่มออกจากบ้าน แค่ลานรถจอดรถร้านค้า

สงสัย หนุ่ม เปรม บุษราคัมวงศ์ ก็หมดสิทธิ์พิชิตหัวใจ สาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ซะแล้ว เมื่อฝ่ายหญิงเล่นประกาศว่าคบได้เป็นเพื่อน ความสัมพันธ์ไม่มีทางให้ลุ้นแม้แต่น้อย จนหลายคนมองว่าหนุ่ม เปรม กินแห้ว จีบไม่ติด แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็มาร่วมกันที่งานเปิดตัว BlackBerry Storm 9500 แต่กลับคลาดกันไม่ได้ป๊ะหน้ากัน ซึ่งเจ้าตัวก็เลยออกตัวว่า "ไม่เห็นเจอ ไม่ทราบด้วย ตอนนี้ เราก็เป็นเพื่อน ตั้งแต่ตอนนั้น ตอนไหน ก็เป็นเพื่อนกัน" เหมือนเปรมจีบไม่ติดหรือเปล่า "เขาไม่ได้จีบหรอก เพื่อนกัน ทุกวันนี้รู้สึกว่า เป็นเพื่อนกันก็ดีแล้ว"

มีภาพหลุดกับหนุ่ม ออกมาจากบ้านจ๋าด้วย "ไม่มี ไม่ใช่ จ๋าเห็นแล้วอย่ามาหลุดว่า ออกมาจากบ้าน มันเป็นที่จอดรถไม่ใช่หรอคะ เป็นที่จอดรถที่ร้านกาแฟ" แล้วหนุ่มคนนั้นเป็นใคร "เป็นเพื่อนจ๋าไปซื้อกาแฟ แล้วรถก็เป็นรถจ๋า จ๋าเห็นแล้ว ข่าวเขียนว่า แอบไปรับไปส่ง ไม่ใช่ นั่นรถเรา" หนุ่มคนนี้พิเศษมั๊ย "ไม่พิเศษมั๊ยเพื่อนก็คือเพื่อน มันไม่ใช่เรื่องแปลก ก็มีบางที่สลับกันขับ" แล้วอย่างนี่ เพื่อนไปเที่ยวบ้านบ้างมั๊ย "มันก็ไม่แปลก เพื่อนไปบ้านมันก็มี เพราะก็มีพ่อแม่อยู่ด้วย"

แต่ก็ไม่ใช่แฟน "ไม่ใช่แฟน ถ้าจ๋าคุยกับใครเป็นพิเศษ จ๋าจะบอก จ๋ารู้สึกว่าถ้าเป็นแฟนเราก็ต้องให้เกียรติเขา" มีนอกหรือในวงการ "จริงแล้วตอนนี้ ยังไม่ได้คุยกับใครเลย ก่อนหน้านี้อาจจะมีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ตอนนี้จ๋าคิดว่า ตอนนี้มันวุ่นวาย อยากให้กับตัวเองให้มันเยอะขึ้น พิจารณาคนให้นานกว่าเดิม"