"แตงโม" ไม่ทิ้งเพื่อน เผยภาพล่าสุด "ต่าย มนัสนันท์" วิดีโอคอลคุยกัน สีหน้าสดใสมาก

"แตงโม" ไม่ทิ้งเพื่อน เผยภาพล่าสุด "ต่าย มนัสนันท์" วิดีโอคอลคุยกัน สีหน้าสดใสมาก

หลังจากที่ก่อนหน้านี้วงการบันเทิงต้องช็อกกับข่าวของ ต่าย-มนัสนันท์ ปานดี อดีตนักแสดงสาววัยรุ่น ที่เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์เรื่อง แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า เมื่อปี 2549 ขณะใช้กำลังชีวิตเร่ร่อน แถมยังมีร่างกายซูบผอม ผมเกรียน และคล้ายกับว่าจะมีสติสัมปชัญญะไม่สมบูรณ์เหมือนคนปกติทั่วไป

จนแฟนๆ ที่ทราบข่าวต่างรู้สึกเห็นใจและพยายามหาทางช่วยเหลือ รวมไปถึงเพื่อนนักแสดง อย่าง แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาหยิบยื่นน้ำใจ ด้วยการถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง เพราะอยากจะช่วยเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานานคนนี้ ให้เต็มที่ที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้

ซึ่งล่าสุดในอินสตาแกรมของ แตงโม นิดา ก็ได้มีการนำภาพถ่ายอัปเดตชีวิตความเป็นอยู่ ณ ปัจจุบันของ ต่าย มนัสนันท์ มาโพสต์ให้แฟนๆ ที่ยังคงนึกถึงได้ชมกัน

โดยภาพถ่ายดังกล่าว เป็นภาพขณะที่ ต่าย มนัสนันท์ อวดรอยยิ้มที่สดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขณะทั้งคู่กำลังพูดคุยกันผ่านระบบวิดีโอคอล อีกทั้งทรงผมที่ก่อนหน้านี้เคยถูกตัดเกรียนเรียบจนแทบติดหนังศรีษะ ก็เริ่มมีผมหนาดกดำขึ้นมาให้เห็นบ้างแล้ว

ในขณะที่แฟนๆ ที่ได้เห็นภาพดังกล่าว ต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นถึงความสดใสและคุณภาพชีวิตที่ดูจะค่อยๆ กลับเข้าสู่ในทิศทางที่ดีขึ้นของ ต่าย มนัสนันท์ กันอย่างล้นหลาม

รวมถึงหลายคนก็ยังไม่ลืมที่จะขอบคุณ แตงโม นิดา ที่ไม่ลืมคำสัญญาว่าจะหาทางช่วยเหลือเพื่อน และในวันนี้เธอก็ยังคงอยู่เคียงข้างเพื่อพูดคุยให้กำลังใจกันเหมือนเช่นที่ผ่านมา

>> "ต่าย มนัสนันท์" อดีตดาราหนังดัง ตกอับในสภาพที่แฟนๆ จำแทบไม่ได้

>> "ต่าย มนัสนันท์" ร่ำไห้แอบหวังได้คืนวงการ แม่เปิดใจถึงชีวิตสุดแสนลำบาก

>> เพื่อนไม่ทิ้งกัน "แตงโม นิดา" ปลอบขวัญ "ต่าย มนัสนันท์" ลั่นจะช่วยเหลืออย่างเต็มที่

>> "แตงโม นิดา" เผย "ต่าย มนัสนันท์" เพื่อนเก่าเคยเสียใจรุนแรงไม่ได้อาการหนักจากยาเสพติด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!