ตำรวจบุกรวบ หนุ่มใหญ่ซุกคลังแสงไว้อื้อ อ้างเป็นของท่านสารวัตร

ตำรวจบุกรวบ หนุ่มใหญ่ซุกคลังแสงไว้อื้อ อ้างเป็นของท่านสารวัตร
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจบุกยึดคลังแสงหนุ่มใหญ่ ซุกปืนเอ็ม16 พร้อมกระสุนอีกนับร้อย อ้างไม่ใช่ของตัวเอง แต่เป็นของ "สารวัตรนิรนาม"

ร้อยตำรวจเอกนพดล วิสุทธิ์กิจ รองสารวัตรสืบสวน สภ.ทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สืบสวน เข้าทำการตรวจค้นบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอย 6 บ้านนาคำทวด ตำบล ชะมาย อำเภอทุ่งสง หลังจากสืบทราบว่าเป็นแหล่งซุกซ่อนยาเสพติดและอาวุธสงคราม โดยใช้อำนาจเจ้าพนักงาน ปปส.แสดงบัตรประจำตัวและเข้าทำการตรวจค้น พบนายวิมล อายุ 53 ปี มีภูมิลำเนาอยู่อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช อยู่ภายในบ้าน

หลังจากทำการตรวจค้นพบกระสุนปืนขนาด 5.56 มม. จำนวนหลายกล่อง เมื่อตรวจนับรวมจำนวน 236 นัด กระสุนปืน ขนาด .45 จำนวน 30 นัด กระสุนปืนขนาด .357 จำนวน 50 นัด กระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 20 นัด และ พบอาวุธปืนสงคราม M-16 จำนวน 2 กระบอก ซุกซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้า นายวิมล จึงถูกควบคุมตัวทันที

นายวิมล ให้การว่ามีเพื่อนของเพื่อนอีกคนชื่อ นายดำ ได้นำอาวุธปืนและกระสุนปืนมาฝากเอาไว้ โดยบอกว่าเป็นของสารวัตรคนหนึ่ง ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ส่วนจะเอามาใช้ในการก่อคดีอะไรหรือไม่ ก็ไม่ทราบได้ และจากการสอบประวัติของนายวิมลพบว่าเคยต้องคดี เรื่องอาวุธสงคราม เมื่อหลายปีที่ผ่านมา จึงได้ควบคุมตัวนายวิมลไปขยายผลและดำเนินคดีต่อไปแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!