"อั้ม อธิชาติ" สะใจเป็นอย่างมาก ได้แกล้ง "นัท มีเรีย" ในฟิตเนส อยู่บ้านต้องยอมตลอด (มีคลิป)

"อั้ม อธิชาติ" สะใจเป็นอย่างมาก ได้แกล้ง "นัท มีเรีย" ในฟิตเนส อยู่บ้านต้องยอมตลอด (มีคลิป)

เป็นคู่สามีภรรยาที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ให้แฟนคลับได้อมยิ้มกันตลอด สำหรับคู่ของ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ และ นัท มีเรีย โดยเฉพาะคลิปวีรกรรมการกลั่นแกล้งภรรยาของหนุ่มอั้มขณะชวนกันไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส จนหลายคนถึงกับแซวว่า เป็นเพราะรู้สึกเก็บกดเวลาอยู่ที่บ้านหรือเปล่า จึงต้องมาหาทางเอาคืนโดยวิธีนี้

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ อั้ม อธิชาติ ก็ได้ออกมายอมรับแบบอารมณ์ดีว่า สิ่งที่หลายคนสงสัยนั้นคือเรื่องจริงล้วนๆ เพราะเวลาอยู่บ้านตนมักจะโดนสาวนัทรังแกตลอด แต่ถึงอย่างนั้นแล้วเจ้าตัวก็ยังตบท้ายด้วยซีนโรแมนติกเบาๆ ว่า การครองคู่ถ้าหากได้แกล้งกันบ้างหรือทำกิจกรรมร่วมกันบ้าง ก็ช่วยให้รู้สึกดีต่อใจอยู่เหมือนกัน

ช่วงนี้เหมือนดูหักโหมออกกำลังกายกับภรรยา ?
“นั่นเป็นภาพลวงตาครับ เพราะถ้าสังเกตดีๆ เวลาอยู่บ้านผมจะไม่เคยถ่ายรูปลงโซเชียลเลยนะ เพราะมันจะเป็นภาพที่ผมถูกกดขี่ข่มเหง ไม่เหมือนกับตอนผมอยู่กับเขาฟิตเนส คือจริงๆ แล้วการใช้ชีวิตคู่ถ้าเรามีกิจกรรมทำด้วยกันมันก็จะทำให้เราเติมเต็มกันได้ เวลาเราออกกำลังกาย เราก็พยายามชวนเขาเข้ามาร่วมด้วย ซึ่งเขาอาจจะไม่ได้ชอบเหมือนเรา แต่เราก็ให้เขาออกกำลังกายในแบบที่เขาถนัด จริงๆ ส่วนใหญ่ผมว่าชีวิตคู่มันต้องมีการแหย่การเล่นกันตลอด เพราะถ้าซีเรียสกันเกินไปมันทำให้เราเองรู้สึกตึงเครียด”

คนแซวว่าเราอยู่บ้านแล้วเก็บกด เลยต้องมาลงที่ฟิตเนส ?
“ใช่ (หัวเราะ) บอกแล้วว่าขอที่เดียวคือในยิมครับ ก็เลยชวนเขาเข้ายิมบ่อย ซึ่งทุกคนจะเห็นภาพแบบนั้นเฉพาะในยิมเท่านั้น (หัวเราะ)”

ฟิตหุ่นกันขนาดนี้จะมีโปรเจกต์โชว์หุ่นคู่กันไหม ?
“คงไม่ได้เป็นโปรเจกต์ขนาดนั้นหรอก นัทเองตอนนี้เขาก็เริ่มสนุก มีการออกกำลังกายกับกลุ่มเพื่อนเขา ผมก็ให้เขาไปทำ เพราะเขาก็จะมีเป้าหมายของเขาด้วย”

มีงานถ่ายแบบติดต่อมาบ้างหรือเปล่า ?
“คงไม่ได้ถ่ายขนาดนั้นหรอกครับ เพราะเราไม่ได้อยากโชว์รูปร่างให้คนเห็น เพียงแต่เราอยากให้เห็นแรงผลักดันของเรามากกว่า เพราะบางทีแรงผลักดันของเราเหล่านี้มันถ่ายทอดไปยังผู้อื่นได้ครับ”

เขาเริ่มมีกล้ามท้องให้เห็นบ้างหรือยัง ?
“มีแล้วครับ เดี๋ยวรอติดตามได้ เพราะเขาจะโชว์ในอินสตาแกรม

>> "อั้ม อธิชาติ" เจอแบบนี้ก็เขินนะ "นมใหญ่แย่งซีน" คนดูลืมโฟกัสฝีมือการแสดง

>> "นัท มีเรีย" นานๆ จะใส่ชุดว่ายน้ำ โชว์เซ็กซี่ 44 ปี หุ่นยังแซ่บ

>> "อั้ม" เซอร์ไพรส์เหมือนกัน "นัท" ถ่ายแบบเซ็กซี่ ไม่เห็นเหมือนที่คุยกันไว้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!