ไขปริศนานักธุรกิจประกาศดักตบช่อคือใคร ทำไม "ทาทา-อีฟ-พีท" แห่ไปคอมเมนต์

ไขปริศนานักธุรกิจประกาศดักตบช่อคือใคร ทำไม "ทาทา-อีฟ-พีท" แห่ไปคอมเมนต์
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่นักธุรกิจรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยนักธุรกิจรายดังกล่าวน่าจะโพสต์ระบุถึง น.ส.พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) ระบุว่า “#ดักตบอีช่อช่องArrival” ซึ่งพบว่ามี ทาทา ยัง พีท-พล นพวิชัย และ อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา เข้าไปแสดงความคิดเห็น จนกระทั่งถูกนำมาแชร์และกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์

หลายคนสงสัยว่านักธุรกิจคนดังกล่าวคือใคร ทำไมดารานักร้องชื่อดังถึงต้องเข้าไปคอมเมนต์และยังพบว่ามีคนบันเทิงติดตามอินสตาแกรมของนักธุรกิจคนดังกล่าวไม่น้อยเลย

จากการตรวจสอบพบว่า เจ้าของอินสตาแกรมดังกล่าวคือ นักธุรกิจซึ่งเป็นประธานบริษัทและผู้บริหารของบริษัทที่จัดงานคอนเสิร์ตให้กับศิลปินใหญ่ๆ ในวงการบันเทิงมากมาย รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่ของทาทา ยัง ที่กำลังจะมีขึ้นในเดือน ต.ค.นี้ด้วย

morning-news.bectero.com

หลังจากกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ นักธุรกิจรายดังกล่าวได้โพสต์ข้อความว่า"ผมโดนด่าอะไรต่างๆ แล้วไม่เป็นไร มาช่วยกันรุมนักการเมืองกันต่อนะครับ ใครสนใจเรื่องไหนแล้วแต่ความสะดวก ผมตามคำตอบจาก "อีช่อ" เรื่องความเคารพต่อสถาบัน"

ทั้งนี้ ในช่วงค่ำโพสต์ดังกล่าวถูกลบออกไป พร้อมกับโพสต์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับแฮชแท็ก #อีช่อ ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกรีพอร์ตจากผู้ใช้อินสตาแกรมรายอื่นๆ

>> #ทาทายัง #พีทพล กระหึ่มโซเชียล หลังคอมเมนต์ฝากตบ-เหยียด "ช่อ พรรณิการ์"

>> ปารีณา โพสต์บอกรัก ทาทา ยัง หลังคอมเมนต์หนุนดักตบ "ช่อ" ที่อาคารขาเข้าสนามบิน

>> ลิเดีย งง! แค่คอมเมนต์ชม ทาทา ยัง รูปดำน้ำเจ๋งดี แต่โดนลากเข้าดราม่าดักตบช่อ

>> พีท พล แจงปมคอมเมนต์ไอจีนักธุรกิจประกาศจะตบช่อ พรรณิการ์ ยันใส่ #คางทูม ไม่ได้เหยียด

>> อีฟ พุทธธิดา แจงปมโผล่คอมเมนต์โพสต์นักธุรกิจประกาศดักตบช่อ พรรณิการ์